Jump menu

Main content |  back to top

Điều chỉnh thiết lập


Trang này được tối ưu hóa đối với Microsoft Internet Explorer phiên bản 6 và cao hơn và đối với Mozilla-Firefox phiên bản 1.5 và cao hơn. Độ phân giải màn hình của bạn thiết lập tốt nhất là 1024 x 768 pixel.
Đối với người dùng Microsoft Windows, để kiểm tra độ phân giải màn hình hoặc độ sâu của màu:
• Vào Start - Settings

• Mở Control panel

• Nhấp đôi biểu tượng Display

• Tại thẻ Settings, hãy thay đổi độ phân giải màn hình và độ sâu của màu

Đối với người dùng Mac, để kiểm tra và thay đổi độ sâu của màu:

• Nhấp vào trình đơn Apple (Không có lối tắt trên bàn phím)

• Nhấp vào trình đơn phụ Control panel, sau đó nhấp vào Style để mở

Đối với người dùng Mac, để kiểm tra và thay đổi độ phân giải màn hình:
Chắc chắn rằng bạn đang ở Finder - ấn Apple +  Tab nếu cần lặp lại chu trình ứng dụng mở cho đến khi bạn trở lại Finder

• Nhấp vào trình đơn Apple hoặc ấn Ctrl + F2

• Nhấp vào System Preferences hoặc ấn phím mũi tên đi xuống để tô sáng và sau đó ấn phím Enter

• Nhấp vào biểu tượng Hiển thị hoặc ấn phím Tab lặp đi lặp lại (bạn có thể ấn Ctrl + F7 trước) để lặp lại chu trình các biểu tượng cho đến khi biểu tượng Hiển thị được tô sáng có đường viền xanh và sau đó ấn phím Spacebar

• Nhấp vào tab Hiển thị hoặc ấn Ctrl + F7 (một hoặc hai lần) để tô sáng một trong bốn tab và sau đó ấn phím mũi tên về bên trái hoặc bên phải để chọn tab Display (tô sáng màu xanh) nếu tab đã được chọn.

• Độ phân giải hiển thị đặc trưng là 1024 x 768, để làm văn bản trên màn hình lớn hơn bạn có thể đổi qua 800 x 600 hoặc 640x 480.

Để thực hiện điều này hoặc nhấp vào độ phân giải bạn muốn hoặc ấn phím Tab di chuyển đến một trong các độ phân giải bạn muốn: thiết lập được tô sáng (màu xanh) sau đó ấn mũi tên lên đến độ phân giải phía trên và kích cỡ màn hình sẽ thay đổi trong vài giây, lặp lại quy trình lên xuống cho đến khi bạn tìm thấy độ phân giải tốt nhất cho màn hình của mình.

• Khi bạn hài lòng với kích cỡ màn hình, nhấp nút Đóng (màu đỏ) ở trên cùng cửa sổ hoặc ấn Apple + W để đóng cửa sổ và trở về Finder desktop


Di chuyển
Nếu bạn không thể thấy được toàn trang, hãy dùng thanh kéo bên tay phải màn hình để di chuyển lên hoặc xuống trang hiện tại.

Logo Shell đưa bạn trở về trang chủ. Nhấp vào nút "back" trong thanh công cụ của trình duyệt của bạn để trở về trang trước.

Định hướng trên trang chủ
Trang chủ Shell được chia làm bốn vùng chính: Năng lượng có trách nhiệm, Cải tiến, Giới thiệu về Shell và Sản phẩm và Dịch vụ.

Nhấp vào một trong bốn nút của các vùng này để xem tổng quát nội dung các phần trong danh mục này. Khi lướt qua các phần này, bạn sẽ xem được danh sách các trang.

Bạn có thể nhấp vào bất kỳ danh mục nào để tiếp tục xem hoặc dùng nút Close (x) để trở về trang chủ. Phần bên trái trang chủ cũng được chia thành sáu danh mục, dựa trên nhu cầu tìm hiểu thông tin của bạn. Khi nhấp vào một trong các nút này, sẽ xuất hiện danh mục con, ví dụ hiện ra mục tìm việc có chọn lọc các chủ đề liên quan mục tiêu tìm kiếm như thực tập, tìm việc và các chiến dịch hiện tại. Dùng nút Close (x) để đóng danh mục con này.


Định hướng đầu trang và bên trái
Phần định hướng đầu trang cũng được chia theo cùng danh mục của trang chủ: Năng lượng có trách nhiệm, Cải tiến, Giới thiệu về Shell và Sản phẩm và Dịch vụ. Trên mỗi trang đều xuất hiện danh mục này.

Phần định hướng đầu trang mở rộng phạm vi khám phá các phần chính trong một danh mục. Khi lướt qua các phần này, bạn sẽ xem được danh sách các trang. Bên trái cũng có phần định hướng để giúp bạn tìm hiểu sâu hơn nội dung nằm ngoài phạm vi nêu trong phần định hướng dầu trang.


Sơ đồ của trang
Có thể truy cập sơ đồ của trang bằng cách nhấp vào Sitemap ở cuối trang trên mỗi trang web. Sơ đồ của trang cho bạn toàn cảnh phân cấp trang web và các liên kết dẫn đến nội dung các phần và trang web. Trạng thái gốc của trang cho biết tổng quan trang ở hai cấp đầu tiên. Khi nhấp vào cấp thứ hai, bạn sẽ tìm thấy các liên kết với mỗi trang trong phần đó.


Cuối trang
Cuối trang có 4 vùng định hướng chính: Giới thiệu về trang web của chúng tôi, Lĩnh vực hoạt động chính, Công cụ và văn bản tổng hợp. Các nội dung này có cho tất cả trang web của chúng tôi.

Giới thiệu về trang web của Shell giúp bạn truy cập vào Trợ giúp Truy cập, Điều khoản và Điều kiện, Chính sách về Quyền riêng tư và Đường dây Trợ giúp Toàn cầu (trang để bạn báo cáo các vấn đề về sự tuân thủ).

Phần Công cụ chỉ có cho mỗi trang web hiện ra trong các ứng dụng liên quan chẳng hạn như công cụ định vị trạm của Shell, tìm việc, tính giá cổ phiếu v.v.


Tìm kiếm
Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm trang web của Shell, bạn sẽ nhận được kết quả hiện trên toàn trang web của Shell., Bên tay phải bạn có thể chọn lọc tìm kiếm của mình theo tiêu chí khán giả, dạng tài liệu (pdf, doc) và ngôn ngữ.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa cách hiển thị kết quả để thấy văn bản tổng hợp có nhiều hay ít dòng hơn và ngày tháng phát hành tùy chọn. Đôi khi kết quả đề nghị được hiển thị phía trên đầu trang, để phân biệt với các phần còn lại bằng thẻ đỏ "đề nghị" đặt kế bên tiêu đề kết quả. Shell giới thiệu các tính năng này để hiển thị những gì chúng tôi cho là nội dung thích hợp nhất dựa trên từ khóa hoặc cụm từ của bạn.