Jump menu

Main content |  back to top

Khoảng 10% nhân viên kỹ thuật tiến hành nghiên cứu và phát triển tại các trung tâm công nghệ của chúng tôi đặt tại 11 nước. Những kiến thức, óc sáng tạo và ý tưởng của họ giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của thế giới theo cách có trách nhiệm về kinh tế, xã hội và môi trường.

Các nhà khoa học trưởng

Các nhà khoa học trưởng nổi tiếng thế giới của chúng tôi giúp nâng cao tay nghề chuyên môn của nhân viên và xác định những công nghệ mới nổi. Họ làm việc với Giám đốc Kỹ thuật để phát triển và chuyển giao nền công nghệ định hình tương lai của năng lượng.

Địa điểm của chúng tôi

Công nhân bảo trì tại nhà máy lọc dầu Stanlow, Anh

Công nhân bảo trì tại nhà máy lọc dầu Stanlow, Anh

Tại Houston (Hoa Kỳ), Amsterdam và Rijswijk (Hà Lan), các trung tâm kỹ thuật của chúng tôi tập trung cải tiến, phát triển các công nghệ mới và cải thiện các công nghệ hiện có.

Ở những nước khác - gồm Vương quốc Anh, Canada, Pháp, Đức, Ấn Độ, Na Uy, Oman, Qatar và Singapore - các trung tâm khác tập trung phát triển sản phẩm, hỗ trợ marketing và trợ giúp kỹ thuật cần thiết cho các hoạt động trong khu vực.

Tại khắp các trung tâm của Shell, những đội ngũ nhân viên thuộc các ngành khác nhau cùng phối hợp để thúc đẩy việc hoạch định và áp dụng công nghệ. Ví dụ, các nhà địa chất, kỹ sư và các nhà địa vật lý có thể kết nối thông qua hệ thống thực tại ảo 3D để cùng làm việc về thiết kế giếng.

đầu tư vào tương lai

Shell là nhà đầu tư lớn nhất cho nghiên cứu và phát triển trong số những công ty dầu mỏ lớn. Trong năm 2008, chúng tôi đã chi 1,3 tỷ Đôla cho nghiên cứu và phát triển các công nghệ cần thiết để sản xuất ra nhiều năng lượng sạch hơn, nhiều nhiên liệu và sản phẩm hiệu quả hơn cho khách hàng.

Công cụ trang