Trong phần này

Dầu động cơ máy thủy và máy phát - Shell Argina & Shell Gadinia

Shell Argina được tạo ra để sử dụng trong các nhiên liệu nặng (LSFO & HSFO). Shell Gadinia đáp ứng nhu cầu của các động cơ đốt cháy nhiên liệu sinh học lỏng và nhiên liệu chưng cất.

Dầu máy nén khí - Shell Corena

Dãy sản phẩm dầu máy nén khí Shell Corena được phát triển để bạn lựa chọn loại dầu giúp mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của bạn thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ dầu và hiệu suất hệ thống cao.

Dầu cách điện máy biến thế - Shell Diala

Các loại dầu máy biến thế Shell Diala đều được tạo ra để giúp chuyển nhiệt hiệu quả và có đặc tính cách điện, ngay cả tại nhiệt độ khởi động thấp nhất, dùng cho trạm điện và trạm biến thế.

Mỡ bôi trơn công nghiệp - Shell Gadus

Dòng sản phẩm Shell Gadus đã được phát triển để đem lại giá trị tốt nhất thông qua việc tăng cường bảo vệ chống mài mòn, kéo dài tuổi thọ mỡ bôi trơn và nâng cao hiệu quả hệ thống.

Dầu ổ trục và tuần hoàn - Shell Morlina

Đặc điểm nổi bật của các hệ thống tuần hoàn và ổ đỡ hiệu dụng là khả năng vận hành tại điều kiện tương đương hoặc cao hơn so với các thông số thiết kế ban đầu. Hiệu quả bôi trơn nhất quán và đáng tin cậy, bất kể điều kiện vận hành như thế nào, là yếu tố then chốt.

Dầu động cơ tĩnh tại chạy bằng khí - Shell Mysella

Dòng sản phẩm dầu động cơ chạy gas Shell Mysella được phát triển để đem tới giá trị tối ưu cho các nhà vận hành thiết bị thông qua khả năng bảo vệ chống mài mòn tăng cường, hạn dùng dầu dài và hiệu quả hệ thống cao.

Dầu bánh răng công nghiệp - Shell Omala

Tuổi thọ dầu càng dài, thiết bị của bạn càng ít yêu cầu bảo dưỡng bằng chất lỏng, vì vậy thiết bị có thể tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn.

Shell Risella X - Dầu điều chế

Dầu Shell Risella X là loại dầu trắng kỹ thuật chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ khí hóa lỏng (GTL), đem lại ưu thế vận hành đáng ghi nhận.

Dầu cầu và dầu truyền động - Shell Spirax

Dầu Shell Spirax được tạo ra nhằm giúp bảo vệ các bộ phận truyền động để chúng có thể tiếp tục vận hành hiệu quả.

Dầu thủy lực công nghiệp - Shell Tellus

Để đáp ứng thách thức của nhiều loại thiết bị và ứng dụng thủy lực khác nhau, Shell đã tạo ra một danh mục dầu cho phép bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Dầu rãnh trượt - Shell Tonna

Dãy sản phẩm Shell Tonna được chế tạo đặc biệt để bôi trơn bàn gá dao trong máy công cụ và cơ cấu tiếp liệu.

Dầu tua-bin - Shell Turbo

Shell đã phát triển dòng sản phẩm dầu tuabin giúp các khách hàng như công ty điện và nhà máy điều chế chọn loại dầu có thể mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động của họ thông qua khả năng bảo vệ tăng cường, thời hạn sử dụng dầu dài và tính hiệu quả hệ thống cao.

Nội dung nổi bật

Dầu nhờn và dịch vụ bôi trơn công nghiệp

Chuỗi các dịch vụ liên quan đến dầu nhớt của chúng tôi đem đến cho bạn sự tư vấn và hỗ trợ chuyên môn đồng thời cung cấp công cụ và các khóa huấn luyện thiết thực.

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell.