Hiệu suất hoạt động nhà máy sản xuất nhựa

3 cách để tăng năng suất

Cách tận dụng tối đa thiết bị sản xuất của bạn

Hiệu quả hoạt động sản xuất cũng như máy móc bạn sử dụng. Thiết bị máy móc này đòi hỏi việc bạn phải chú ý liên tục để đảm bảo rằng máy móc hoạt động ổn định ở mức công suất tối đa.

Hãy xem xét ba mẹo sau để tối ưu hóa thiết bị của bạn và xem bộ phận nào trong doanh nghiệp của bạn cần phải hành động.

1. Đầu tư vào chiến lược bảo trì của bạn

Bảo trì một cách có hiệu quả là nền tảng cho các hoạt động của bạn. Thời gian máy móc ngừng hoạt động có thể là thảm họa đối với các đơn hàng và khả năng tài chính, vì vậy việc hạn chế thời gian chết là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, với rất nhiều bộ phận chuyển động phải hoạt động liên tục, việc luôn theo dõi toàn bộ danh mục thiết bị của bạn có thể là một thách thức. Một chiến lược bảo trì tổng quát – áp dụng cách tiếp cận quy trình đầu cuối đối với các hoạt động – có thể giúp liên kết tư duy trong toàn doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn dầu bôi trơn phù hợp cho các ứng dụng hiện tại là bước quan trọng đầu tiên. Nhưng điều này phải song song với các hoạt động bảo trì liên tục, chẳng hạn như giám sát tình trạng dầu (OCM), nhằm xác định và ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng đối với hoạt động kinh doanh.

2. Đánh giá công nghệ

Khi chiến lược của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc bạn cần xem xét cách cải thiện nó bằng cách giới thiệu các công nghệ bảo trì. Nếu các quy trình kỹ thuật số đã được triển khai, bạn nên kiểm tra xem bạn có đang tận dụng tối đa khả năng thu thập dữ liệu của mình hay không, hoặc các hệ thống được thiết lập để tối ưu hóa thiết bị của bạn thay vì cản trở thiết bị. Ngoài ra, đây cũng có thể là cơ hội để bạn thực hiện một khoản đầu tư mới. Sự khởi đầu của Công nghiệp 4.0 đã giúp chúng ta nắm giữ một loạt các khả năng trong tầm tay; từ thiết bị được kết nối đến cảm biến từ xa, tích hợp kỹ thuật số có thể giúp thiết bị của bạn hoạt động một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Để biết thêm về cách Shell hỗ trợ, hãy khám phá danh mục dịch vụ của chúng tôi.

3. Ưu tiên phát triển kỹ năng

Ngay cả những kế hoạch tốt nhất cũng có thể thất bại nếu nhân viên của bạn không được trang bị các phương pháp ưu việt nhất về bảo trì hoặc công nghệ. Cho dù bạn đang nâng cao kỹ năng cho nhân viên hiện tại hay huấn luyện các thành viên mới, thì lực lượng lao động cần được đào tạo một cách nhất quán để có thể tối đa hóa năng suất làm việc. Với mong muốn giúp đáp ứng nhu cầu này, Shell LubeCoach là một chương trình đào tạo chuyên gia về dầu được thiết kế để cung cấp cho nhân viên của bạn với các tài liệu đào tạo chất lượng cao. Với định dạng theo bài học được gửi trực tuyến hoặc trực tiếp, bạn có thể điều chỉnh nội dung theo nhu cầu của nhân viên. Các khóa học và hội thảo sẽ giúp nhóm của bạn đạt được thành công trong việc tối ưu hóa ứng dụng dầu bôi trơn cũng như tối đa hóa năng suất.

Nội dung nổi bật

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng