Robot trong kho xưởng

Xác định tính hiệu quả trong sản xuất chung

Tăng năng suất và hiệu quả tiềm ẩn trong dầu thủy lực

Dầu bôi trơn đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp kéo dài tuổi thọ của máy ép nhựa. Dầu cũng có thể giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của nhà máy.

Trong ngành ép phun, dầu thủy lực là huyết mạch của máy móc. Nó có nhiệm vụ truyền năng lượng cơ học trong toàn hệ thống, thường là trong các hoạt động 24/7. Khi làm như vậy, nó phải đối mặt với:

  • Áp suất cao
  • Dao động nhiệt độ
  • Chất nhiễm bẩn chẳng hạn như nước và không khí.

Do đó, một loại dầu thủy lực tốt sẽ đối phó với các thách thức của ứng dụng điển hình như:

  • Mài mòn, ăn mòn và rò rỉ dầu
  • Quá trình oxy hóa và phá hủy nhiệt
  • Sự tích tụ của bùn và cặn vec-ni

Tại sao nên đầu tư vào dầu thủy lực chất lượng cao?

Do dầu thủy lực chiếm một phần nhỏ trong ngân sách bảo trì nên việc đầu tư vào dầu thủy lực chất lượng cao dường như không phải là ưu tiên hàng đầu đối với các nhà máy sản xuất nhựa. Nhưng khoản tiết kiệm dài hạn có thể là đáng kể khi đánh giá đến Tổng chi phí sở hữu (TCO): tổng số tiền chi cho thiết bị công nghiệp, bao gồm cả chi phí mua và vận hành trong toàn bộ thời gian hoạt động của thiết bị.

Để đáp ứng nhu cầu của các hệ thống thủy lực và giúp kiểm soát TCO tốt hơn, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật toàn cầu của Shell đã hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu trong việc phát triển dòng dầu thủy lực Shell Tellus.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1947 để ức chế chống gỉ sét và oxy hóa, trong hơn 70 năm qua, công thức này đã được cải tiến để phù hợp với các thiết kế hệ thống thủy lực đang thay đổi và nhu cầu của khách hàng, cung cấp:

  • Bảo vệ chống mài mòn
  • Chống oxy hóa và ổn định nhiệt
  • Ổn định thủy phân và khả năng lọc
  • Hiệu quả năng lượng cao hơn và tổn thất năng lượng ít hơn từ máy bơm thủy lực.

Giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng

Việc lựa chọn loại dầu bôi trơn phù hợp, cùng với việc khai thác hỗ trợ từ các dịch vụ kỹ thuật chuyên môn như Shell LubeAnalyst và Shell LubeExpert, là điều vô cùng quan trọng trong việc cải thiện năng suất và giúp tiết kiệm TCO một cách đáng kể.

Điều này cũng có thể giúp tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon, đồng thời đóng góp vào các mục tiêu bền vững của công ty bạn..

Việc lựa chọn loại dầu bôi trơn phù hợp, cùng với việc khai thác hỗ trợ từ các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng trong việc cải thiện năng suất và giúp tiết kiệm TCO một cách đáng kể.

Nội dung nổi bật

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng