Robot ép phun trong nhà máy

Bảo vệ chi phí trong ngành sản xuất chung

Tổng chi phí sở hữu (TCO) trong sản xuất chung

Các chuyên gia của chúng tôi đã giúp quý khách hàng tiết kiệm được 139 triệu đô la trên toàn thế giới1. Đồng hành cùng nhau, chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách xem xét tác động từ đầu đến cuối đối với quy trình và ngân sách bảo trì, cũng như các chi phí do sản xuất gián đoạn trong thời gian ngừng hoạt động của thiết bị.

Trong sản xuất, tác động của bôi trơn lên chi phí bảo trì là điều hết sức quan trọng. Có hai cách để bạn có thể giảm tổng chi phí sở hữu2: đảm bảo rằng bạn sử dụng dầu bôi trơn thích hợp nhất cho từng loại thiết bị; và hiểu rõ cũng như thực hiện quản lý dầu bôi trơn hiệu quả.

Lấy năng suất là ưu tiên hàng đầu, quý khách hàng đang tìm cách tăng hiệu quả sản xuất bằng cách giảm thiểu việc dừng thiết bị ngoài kế hoạch và kéo dài chu kỳ bảo trì3. Máy móc được yêu cầu làm việc ở nhiệt độ cao hơn, cường độ, công suất lớn hơn và áp suất vận hành cao hơn. Các chuyên gia của Shell nghiên cứu để đáp ứng các nhu cầu thay đổi máy móc này, đảm bảo rằng các loại dầu bôi trơn và phương pháp bôi trơn phù hợp được áp dụng nhằm giảm tổng chi phí sở hữu máy móc cho quý khách hàng.

Tại Shell, chuyên môn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc sản xuất dầu bôi trơn chất lượng cao: Shell Lubricant Solutions có mối quan hệ lâu dài với nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc và danh mục sản phẩm hiện có hơn 3.000 phê duyệt hoặc khuyến nghị của nhà sản xuất thiết bị; các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý dầu bôi trơn, đồng thời đảm bảo rằng nhân viên của bạn được đào tạo về chuyên môn thiết yếu này. Điều này sẽ tối đa hiệu quả của thiết bị, giúp giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và thời gian hoạt động của thiết bị, đồng thời kéo dài tuổi thọ của các bộ phận thông qua sử dụng dầu bôi trơn hiệu quả nhất.

Các chuyên gia của Shell đảm bảo rằng các loại dầu bôi trơn và phương pháp bôi trơn phù hợp được áp dụng để quý khách hàng giảm tổng chi phí sở hữu máy móc.

Dựa trên các khoản chi phí mà khách hàng của Shell Lubricants tiết kiệm được.

Tổng chi phí sở hữu (TCO) được Shell Lubricants định nghĩa là tổng số tiền chi cho thiết bị, bao gồm cả chi phí mua lại và vận hành trong toàn bộ thời gian hoạt động của thiết bị và chi phí do sản xuất bị mất trong thời gian thiết bị ngừng hoạt động.

Dựa trên nghiên cứu do Shell Lubricants ủy quyền, được Edelman Intelligence thực hiện (tháng 11 - tháng 12 năm 2015.)

Nội dung nổi bật

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng