LÝ DO THAM GIA SHELL?

Phần thưởng và Quyền lợi

Kết hợp môi trường làm việc mang tính sáng tạo, hợp tác của chúng tôi cùng các hoạt động toàn cầu, với rất nhiều quyền lợi ấn tượng, việc gia nhập Shell trở thành một lựa chọn nghề nghiệp đầy cảm hứng.

Tạo ra tác động quan trọng

Bạn mong muốn làm việc có định hướng tại Shell. Công việc bạn làm có thể đóng một vai trò nào đó trong việc tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của bạn, cộng đồng của bạn và thế giới.

Chúng tôi là một nhóm

Chúng tôi cam kết về sự hạnh phúc và thành công của nhau. Trong một nền văn hóa mang tính cộng tác, tôn trọng, chính trực và quan tâm lẫn nhau, việc chia sẻ những giá trị chung là một phần của mọi việc mà chúng tôi làm.

Khám phá thế giới đầy cơ hội

Quy mô toàn cầu và hoạt động kinh doanh đa dạng của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt để khám phá nhiều cơ hội tại Shell, để bạn có thể liên tục phát triển sự nghiệp của mình.

NỘI DUNG NỔI BẬT

Gặp gỡ chủ tịch công ty Shell Việt Nam Nguyễn Ánh Tuyết

On the International Women’s Day 2022, we spoke to Mrs Tuyet, the first female Country Chair of Shell Vietnam on her views on gender at Shell and what would she advise women on balancing personal life and career – both are equally important.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 2022, chúng tôi có buổi trò chuyện nhỏ cùng bà Nguyễn Ánh Tuyết, Chủ tịch nữ đầu tiên của Shell Việt Nam về nhận xét của bà về chủ đề giới trong công ty Shell cũng như những lời khuyên của bà dành cho nữ giới trong việc cân bằng hai phần đều quan trọng ngang nhau – đó là cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Sơ lược về hoạt động kinh doanh của chúng tôi

Doanh nghiệp của chúng tôi đã được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên lành nghề. Bằng việc cung cấp năng lượng để duy trì cuộc sống của con người trong hơn 125 năm, Shell đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã làm như vậy bằng cách phát triển để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đang làm việc để cùng nhau cung·cấp·năng·lượng·vì·sự·tiến·bộ cho cuộc sống.

Những lời khuyên hữu ích cho nghề nghiệp của bạn

Xem qua Trung tâm tài nguyên của chúng tôi để biết các gợi ý và mẹo có thể giúp bạn khi nộp đơn xin việc, đồng thời tìm hiểu thêm về cuộc sống tại Shell.

Định Vị Giá Trị Nhân Viên – Yếu Tố Giúp Shell Việt Nam Trở Thành Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023 Tại Việt Nam

Shell luôn dành sự chú tâm vào việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang tính hội nhập, kết hợp với định hướng phát triển thành một tổ chức đa dạng, công bằng và hòa nhập - một môi trường nơi mọi nhân viên được tôn trọng, được tạo điều kiện và có cơ hội bình đẳng để khám phá và phát huy tối đa khả năng phát triển của bản thân.

BẠN CŨNG CÓ THỂ QUAN TÂM

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn cần hỗ trợ và thông tin liên quan đến đơn xin việc của bạn hoặc quy trình tuyển dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Lừa đảo tuyển dụng

Đây là một thông báo quan trọng về các thông tin liên lạc gian lận đã được gửi cho công chúng.

Các câu hỏi thường gặp về nghề nghiệp

Khám phá các Câu hỏi Thường gặp của chúng tôi và tìm câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.