Bạn có biết về Biệt đội cứu hộ SOS Sài Gòn?

Hàng đêm, khi mọi người chìm trong giấc ngủ cũng là lúc những thành viên trong đội lang thang trên mọi nẻo đường để giúp những người không may gặp nạn. Đến nay, đã có hàng ngàn người đi đường trong đêm khuya bị nạn được đội cứu giúp như sửa chữa xe hư, xì lốp, hết xăng và tai nạn giao thông phải đưa vào bệnh viện cấp cứu… Hơn hai năm qua, nhiều người dân TP HCM và khu vực lân cận thường đi làm về đêm luôn ghi nhớ số điện thoại 0931.883.119 của “Biệt đội SOS Sài Gòn” để phòng nếu có chuyện không hay trên đường sẽ gọi cho biệt đội.

Hành động của SOS Sài Gòn không chỉ thể hiện tinh thần cống hiến cho cộng đồng, xã hội mà bản thân các thành viên trong đội phải rất dũng cảm và nghị lực để đi trên đường phố Sài Gòn mỗi đêm khuya để giúp đỡ mọi người.

Shell Advance cảm kích trước hành động và tấm lòng của đội nên đã đồng hành cùng đội, giúp đội làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Khi hành trình của SOS SG tiếp diễn, Shell Advance hỗ trợ đội với bộ đồ nghề sửa xe, dụng cụ sơ cấp cứu, kiến thức sửa xe, kiến thức y tế để đội tiếp tục chinh phục sứ mệnh cao quý của mình.

Cuộc sống cũng như những con đường, có đoạn bằng phẳng, đoạn gồ ghề. Mỗi chặng đường đều đầy bất ngờ. Chỉ có những người có đủ dũng cảm và nghị lực mới chinh phục được mọi trở ngại. Shell Advance đồng hành cùng mọi “bikers” để dấn thân chinh phục mọi thử thách.