Red color truck on highway with overbridge

Tăng áp suất dầu, tăng khả năng chịu tải

Với hiệu suất áp suất dầu được cải thiện, sản phẩm mới R4 Plus 15W-50 có thể đem lại áp suất dầu cao hơn so với loại dầu 15W-40. Điều này sẽ giúp cho xe có trọng tải lớn hoạt động tốt hơn khi tải nặng và chạy tốc độ chậm. Ngoài ra, Shell Rimula R4 Plus 15W-50 cũng giúp cải thiện lưu lượng dầu đến các bộ phận của động cơ ở nhiệt độ thấp và bảo vệ tốt hơn động cơ vận hành ở nhiệt độ cao vào mùa hè.

Các xe tải hoạt động trong thời tiết nắng nóng, tốc độ chậm hoặc điều kiện khắc nghiệt thì lái xe thường gặp phải tình trạng áp suất dầu thấp do áp suất dầu liên quan đến tốc độ động cơ và nhiệt độ dầu. Shell Rimula R4 Plus 15W-50 giúp tăng áp suất dầu lên đến 13,7% * trong quá trình chuyển số do đó cung cấp sự bảo vệ tổng thể trong các điều kiện khắc nghiệt.

*Dựa vào số liệu thống kê từ thử nghiệm thực tế trên ba hãng xe tải thông dụng, Shell Rimula R4 Plus 15W-50 có khả năng giúp tăng áp suất dầu lên tới 13.7% so với dầu 15W-40 trong quá trình chuyển số.

Tối ưu cho động cơ turbo tăng áp

Shell Rimula R4 Plus 15W-50 còn được trang bị công nghệ Bảo vệ Năng động, mang đến khả năng bảo vệ vượt trội nhằm cải thiện độ bền của động cơ và dầu trong ba lĩnh vực quan trọng:  Chống mài mòn động cơ - giữ cho các bề mặt kim loại chuyển động tách rời nhau giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, đặc biệt là những động cơ có trang bị turbo tăng áp.

Chống ăn mòn axit - bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa dầu bôi trơn trong điều kiện hoạt động ở nhiệt độ cao. Chất phụ gia đặc biệt giúp trung hòa các thành phần axit nguy hại hình thành trong quá trình đốt cháy, do đó giúp chống ăn mòn động cơ tối ưu.

Giữ sạch động cơ - Shell Rimula R4 Plus 15W-50 chứa các phụ gia làm sạch năng động có khả năng tẩy rửa và chống tạo cặn tốt nhằm giữ cho động cơ sạch sẽ để đạt hiệu suất tối ưu nhất.

 Shell Rimula R4 Plus 15W-50 diesel engine oil

Dầu nhớt đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe

Ưu điểm nổi bật nhất của Công nghệ tổng hợp là dầu chứa ít tạp chất, khả năng bôi trơn tốt hơn, tăng cường tuổi thọ dầu, vv... giúp động cơ sạch hơn, bền hơn và có hiệu suất cao hơn. "Ngoài ra, Rimula R4 Plus 15W-50 đáp ứng hướng dẫn động cơ API về chu kỳ thay dầu lên đến 40.000 Km với hàm lượng lưu huỳnh lên đến 0,5% khối lượng" - ông Trần Trọng Quảng, Giám đốc Kỹ thuật của Shell Việt Nam cho biết.

Bình thường, chủ xe phải thay dầu nhớt mỗi khi đi 5.000 Km, nhưng với dầu nhớt Shell, khoảng cách giữa các lần thay nhớt được gia tăng cực kỳ đáng kể, giúp xe tải trọng lớn tiết kiệm chi phí hoạt động khi lưu thông đường dài mà vẫn đảm bảo động cơ xe vận hành trơn tru và được tăng cường bảo vệ.

Trong thử nghiệm với các nhà sản xuất động cơ chuyên nghiệp, sản phẩm có thể giúp giảm ăn mòn chì đến 75% so với yêu cầu của API CI-4 Hoa Kỳ. Ngoài ra, khả năng chống mài mòn cao hơn 30% so với chuẩn CI-4 giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa cũng như chi phí bảo trì.

Tư vấn khách hàng tận tình, mạng lưới phân phối rộng rãi.

Các dịch vụ và ứng dụng kỹ thuật số của Shell phục vụ khách hàng, cả doanh nghiệp và cá nhân, một cách hiệu quả. Các dịch vụ này giúp cho khách hàng của Shell trên thế giới tiết kiệm được hàng triệu đô la mỗi năm. Tại Việt Nam, dịch vụ tư vấn kỹ thuật qua hotline 18001140 giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm dầu nhớt, giúp khách hàng lựa chọn được loại dầu phù hợp nhất cho động cơ xe của mình. Ứng dụng Định vị dầu nhờn trên website tiếng Việt của Shell hỗ trợ các bác tài tìm mua sản phẩm dễ dàng tại các điểm bán hàng trong mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước.