Bộ nguyên tắc Kinh doanh Chung của Shell

Là một tập đoàn năng lượng toàn cầu hoạt động trong một thế giới đầy thách thức, chúng tôi đặt ra cho mình những tiêu chuẩn cao về hiệu suất làm việc và hành vi đạo đức của mình. Chúng tôi được đánh giá qua hành động của chính mình - danh tiếng của chúng tôi được đề cao bởi chính cách mà chúng tôi hoạt động đúng theo giá trị của mình: trung thực, liêm chính và tôn trọng con người. Tám Nguyên tắc Kinh doanh của chúng tôi dựa trên những giá trị cốt lõi này và cho thấy niềm tin, sự cởi mở, tính đoàn kết, chuyên nghiệp và niềm tự hào về những gì chúng tôi đang làm.

Chúng tôi là một trong những công ty toàn cầu đầu tiên đã phát biểu và chia sẻ niềm tin của mình khi phát hành Bộ nguyên tắc Kinh doanh Chung của Shell vào năm 1976. Là một phần của những nguyên tắc này, chúng tôi cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững, cân bằng giữa lợi ích ngắn hạn và dài hạn, và cân nhắc cả khía cạnh kinh tế, môi trường và xã hội khi đưa ra quyết định của mình.

Tất cả các nhân viên và nhà thầu của Shell, cùng những người làm việc tại công ty liên doanh mà chúng tôi điều hành, đều được yêu cầu phải hiểu và hành xử theo những nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi tại mọi thời điểm. Chúng tôi khuyến khích các nhà cung cấp, và các công ty liên doanh mà chúng tôi không điều hành, áp dụng những nguyên tắc tương tự như vậy.

Tải về Bộ nguyên tắc Kinh doanh Chung của Shell

Quy tắc Ứng xử của Shell

Quy tắc Ứng xử của chúng tôi hướng dẫn nhân viên cách áp dụng Bộ nguyên tắc Kinh doanh Chung của Shell sao cho phù hợp với giá trị cốt lõi của công ty. Bộ quy tắc này cung cấp những lời khuyên thực tế về cách tuân thủ pháp luật và các quy định, và làm thế nào để liên hệ chúng với khách hàng, cộng đồng và đồng nghiệp.

Yêu cầu tuân thủ các quy định đặt lên vai chúng tôi đang ngày càng trở nên phức tạp, khó khăn hơn bao giờ hết. Quy tắc Ứng xử của Shell làm rõ các tiêu chuẩn mà chúng tôi kỳ vọng nhân viên của mình làm theo và những hành vi chúng tôi mong đợi họ áp dụng.

Quy tắc Ứng xử của Shell bao gồm các lĩnh vực như: chống tham nhũng, thương mại quốc gia và quốc tế, con người và an toàn, bảo vệ thông tin và tài sản và thông tin liên lạc.

Tải về Quy tắc Ứng xử của Shell

Đường dây Trợ giúp Toàn cầu của Shell

Đường dây Trợ giúp Toàn cầu của chúng tôi là kênh liên lạc dành cho nhân viên và đối tác nêu lên những quan ngại và báo cáo những trường hợp có khả năng không tuân thủ theo các nguyên tắc và giá trị cốt lõi của Tập đoàn chúng tôi.

Đường dây Trợ giúp Toàn cầu dành cho nhân viên và đối tác

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Chúng tôi là ai

Tìm hiểu về con người và công việc kinh doanh của Shell, quá trình chúng tôi phát triển từ một cửa hàng nhỏ ở Luân Đôn gần 200 năm trước.

Công việc của chúng tôi

Shell là một tập đoàn năng lượng và hóa dầu toàn cầu. Chúng tôi có khoảng Gần 100 nhân viên làm việc tại Việt Nam.

Bạn cũng có thể quan tâm

Tương lai năng lượng

Chúng tôi sử dụng những bí quyết, công nghệ và cải tiến để sản xuất năng lượng sạch hơn và dồi dào hơn cho lượng dân số đang ngày một gia tăng trên toàn thế giới.