Hình ảnh cậu bé nhìn vào máy tính bảng với đường vẽ của biểu đồ Cung cấp năng lượng cho cuộc sống

Cung cấp năng lượng cho cuộc sống

Cung cấp năng lượng cho cuộc sống thông qua các sản phẩm và hoạt động của chúng tôi cũng như ủng hộ một xã hội hòa nhập.

Hai người phụ nữ ngồi bên bàn mỉm cười

Shell giúp cung cấp năng lượng cho cuộc sống bằng cách cung cấp năng lượng quan trọng cho gia đình, doanh nghiệp và phương tiện giao thông, để nấu ăn, sưởi ấm và chiếu sáng.

Việc cung cấp năng lượng giá cả phải chăng, đáng tin cậy và bền vững cũng rất quan trọng để giải quyết các thách thức toàn cầu, bao gồm cả những thách thức liên quan đến nghèo đói và bất bình đẳng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc để cung cấp nhiều năng lượng hơn cho những người không có năng lượng ngày hôm nay. Hoạt động của chúng tôi hỗ trợ các quốc gia và cộng đồng. Chúng tôi tuyển dụng nhân viên tại hơn 70 quốc gia, mang lại thu nhập và các phúc lợi khác như chăm sóc sức khỏe và lương hưu.

Giàn khoan dầu ngoài khơi sáng lên vào ban đêm

Mỗi năm, chúng tôi chi hàng chục tỷ đô la cho hàng hóa và dịch vụ tại các cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Các hoạt động của chúng tôi cũng tạo ra doanh thu cho các chính phủ thông qua thuế và tiền bản quyền mà chúng tôi trả và thuế bán hàng mà chúng tôi thu thay cho họ. Điều này giúp tài trợ cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giao thông và các dịch vụ thiết yếu khác.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt tích cực cho các quốc gia và cộng đồng bằng cách cung cấp đào tạo và kỹ năng. Điều này hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương và sinh kế. Và chúng tôi củng cố nền kinh tế địa phương bằng cách thúc đẩy tinh thần kinh doanh, đổi mới và việc làm có ý nghĩa thông qua các chương trình bao gồm Shell LiveWire, chương trình phát triển doanh nghiệp của chúng tôi.

Ba người trong một văn phòng ngồi cùng nhau, nhìn vào giấy tờ và cười

Chúng tôi đang nỗ lực để trở thành một trong những tổ chức đa dạng và toàn diện nhất trên thế giới, một nơi mà mọi người đều cảm thấy có giá trị và được tôn trọng. Chúng tôi đang tập trung vào bốn lĩnh vực: giới tính, chủng tộc và dân tộc, LGBT+ và tình trạng khuyết tật.

Chúng tôi cũng đang tạo ra trải nghiệm ngày càng toàn diện cho khách hàng của mình. Ví dụ: quan hệ đối tác của chúng tôi với ứng dụng fuelService cho phép các tài xế khuyết tật yêu cầu hỗ trợ tại các trang web bán lẻ của chúng tôi trước khi họ bắt đầu hành trình và thanh toán từ ô tô của họ. Chúng tôi tôn trọng nhân quyền trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Cách tiếp cận của chúng tôi tuân thủ các Nguyên tắc Hướng dẫn của Liên hợp quốc về Kinh doanh và Nhân quyền.

Shell đang cung cấp năng lượng cho cuộc sống như thế nào

  • Mục tiêu của chúng tôi, đến năm 2030, là cung cấp nguồn điện đáng tin cậy cho 100 triệu người ở châu Phi và châu Á chưa có điện.

  • Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được 30% đại diện phụ nữ trong 1.400 lãnh đạo hàng đầu của chúng tôi tại Shell vào cuối năm 2021, 35% vào năm 2025 và 40% vào năm 2030, so với 26,4% vào cuối năm 2019.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường an toàn, quan tâm và hòa nhập cho nhân viên LGBT+ để họ được là chính mình và phát huy hết tiềm năng của mình.

  • Chúng tôi đặt mục tiêu tăng cường tính đại diện chủng tộc và dân tộc trong lực lượng lao động của mình để phản ánh tốt hơn các cộng đồng mà chúng tôi làm việc và sinh sống, bắt đầu ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ và tiếp theo là Hà Lan.

  • Đến năm 2030, chúng tôi sẽ làm cho mạng lưới các trạm dịch vụ toàn cầu của mình trở nên hòa nhập hơn và có thể tiếp cận được với những khách hàng khuyết tật về thể chất.