Chiến lược của chúng tôi hướng đến củng cố vị trí là tập đoàn hàng đầu trong ngành dầu mỏ và khí đốt, đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu năng lượng toàn cầu một cách có trách nhiệm. An toàn và trách nhiệm với môi trường và xã hội luôn là trung tâm trong các hoạt động của chúng tôi.

Đọc thêm về chiến lược của chúng tôi

Shell Việt Nam

Tại Việt Nam, Shell sản xuất, kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy cá nhân đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như xe trọng tải nặng, tàu biển; cho các loại động cơ và máy công nghiệp, dưới các nhãn hiệu danh tiếng như Shell Advance, Shell Helix, Shell Rimula, Shell Tellus, Shell Alexia, vv.

Ngoài các dòng sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ liên quan đến dầu nhớt bôi trơn, gồm có: Shell LubeMatch – công cụ giới thiệu sản phẩm trực tuyến hàng đầu trên thị trường, Shell LubeAdvisor – giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm bôi trơn qua sự hướng dẫn của các nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản cũng như các công cụ trực tuyến và Shell LubeAnalyst – hệ thống thông báo sớm giúp cho khách hàng có thể theo dõi tình trạng của thiết bị và dầu nhớt bôi trơn, làm giảm chi phí bảo trì và tránh các tổn thất thương mại bắt nguồn từ lỗi thiết bị. Công nghệ đẳng cấp thế giới của Shell hoạt động dựa trên tiêu chí mang đến giá trị thực cho khách hàng.

Nhà máy sản xuất của Shell nằm tại KCN Gò Dầu (tỉnh Đồng Nai). 

Shell toàn cầu

Shell toàn cầu

Shell là một tập đoàn năng lượng và hóa dầu toàn cầu.

Hoạt động của chúng tôi được chia thành bốn mảng chính: Thượng nguồn, Khí tích hợp và Năng lượng mới, Hạ nguồn, và Dự án & Công nghệ.

Trong hoạt động Thượng nguồn, chúng tôi tập trung vào việc thăm dò, khai thác các trữ lượng khí thiên nhiên và dầu mới, cũng như phát triển các dự án lớn mới trong đó công nghệ và bí quyết của chúng tôi giúp tăng thêm giá trị cho người sở hữu nguồn tài nguyên.

Trong Khí tích hợp và Năng lượng mới, chúng tôi tập trung vào việc hóa lỏng khí thiên nhiên (LNG) và chuyển đổi khí sang dạng lỏng (GTL) để có thể lưu trữ và vận chuyển đến các thị trường trên thế giới một cách an toàn. Mảng Năng lượng mới được thành lập để khám phá và đầu tư vào các cơ hội mới về nguồn năng lượng các-bon thấp.

Trong hoạt động Hạ nguồn, chúng tôi tập trung vào việc chế biến dầu thô thành các sản phẩm tinh chế, những sản phẩm này được vận chuyển và tiếp thị trên toàn thế giới để sử dụng trong gia đình, công nghiệp và giao thông vận tải. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất và bán các sản phẩm hóa dầu dùng trong công nghiệp trên toàn thế giới. Hoạt động khai thác mỏ cát dầu của Shell ở Bắc Mỹ cũng nằm trong phạm vi hoạt động Hạ nguồn.

Mảng Dự án & Công nghệ chịu trách nhiệm đưa ra các dự án phát triển mới, và các nghiên cứu và phát triển dẫn đến sự đổi mới và đầu tư chi phí thấp cho tương lai.

Dầu nhớt và dầu nhờn động cơ của Shell

Dầu nhớt và dầu nhờn động cơ của Shell

Shell is the number one global lubricant supplier and has a 70-year history of innovation. Explore Shell’s range of engine oils and lubricants for cars, motorcycles, trucks and more. 

Shell oils and lubricants
Dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao nhất cùng với các quy trình và dịch vụ bôi trơn thích hợp sẽ giúp bạn tạo ra và duy trì sự tăng trưởng bền vững. Khám phá danh mục sản phẩm đa dạng của chúng tôi ngay hôm nay và chọn ra các giải pháp bảo trì được xây dựng từ kinh nghiệm hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị gốc và chuyên môn kỹ thuật, có thể giúp bạn biến tiềm năng thành năng suất hoạt động.

Tìm hiểu thêm về chất bôi trơn cho doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Chúng tôi là ai

Tìm hiểu về con người và công việc kinh doanh của Shell, quá trình chúng tôi phát triển từ một cửa hàng nhỏ ở Luân Đôn gần 200 năm trước.

Giá trị của chúng tôi

Bộ nguyên tắc Kinh doanh Chung, Quy tắc Ứng xử và Quy tắc Đạo đức của Shell giúp các nhân viên hành xử phù hợp với những giá trị của chúng tôi.

BẠN CŨNG CỐ THỂ QUAN TÂM

Bền vững

Bền vững ở Shell là cung cấp năng lượng một cách có trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu.

Năng lượng và cải tiến

Cách chúng tôi sử dụng những cải tiến, công nghệ và kỹ năng tài ba của con người để khai mở nguồn năng lượng dồi dào hơn và sạch hơn trong nhiều thập kỷ tới.