Liên kết nhanh

  • Chuyên môn theo ngành

    Bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn cần, vào đúng thời điểm bạn cần, với những giải pháp bôi trơn chuyên ngành được xây dựng bởi các chuyên gia.

    Đọc thêm về Chuyên môn theo ngành

  • Các dịch vụ, ứng dụng và sản phẩm

    Bảo vệ hệ thống và phát triển doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ, ứng dụng và sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng công nghiệp đa dạng.

    Đọc thêm về Chuyên môn theo ngành

  

Chuyên môn theo ngành: Thúc đẩy sự phát triển của các ngành

  

Các sản phẩm và dịch vụ bôi trơn

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm mỡ bôi trơn hay dầu hộp số, khóa đào tạo trực tuyến hay theo dõi tình trạng dầu, hãy sử dụng các giải pháp bôi trơn chuyên biệt mà bạn cần để giữ khả năng cạnh tranh trên thị trường.

 

Alt tag

Dịch vụ

Từ giám sát tình trạng dầu và hỗ trợ tại chỗ đến quản lý thiết bị kỹ thuật số và hơn thế nữa. Khám phá những hiểu biết, đổi mới và hợp tác đã giúp cung cấp thông tin cho dịch vụ dầu nhờn của chúng tôi.

DỊCH VỤ

Shell LubeAdvisor

Shell LubeAdvisor Logo

Shell LubeAdvisor

Các chuyên gia của chúng tôi có thể cho bạn biết loại dầu nào nên được sử dụng để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí vận hành của bạn. 

Tìm hiểu thêm về Shell LubeAdvisor

Shell LubeAnalyst

Shell LubeAnalyst

Shell LubeAnalyst

Hệ thống cảnh báo sớm này giúp bạn xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. 

Tìm hiểu thêm về Shell LubeAnalyst

Shell LubeCoach

 Shell LubeCoach

Shell LubeCoach

Chúng tôi đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn để đem lại khả năng vận hành tối ưu hơn thông qua chương trình huấn luyện toàn diện về chất bôi trơn này.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeCoach

Shell LubeMatch

Shell LubeMatch

Shell LubeMatch

Sử dụng dịch vụ trực tuyến miễn phí này để tìm loại dầu thích hợp cho phương tiện vận chuyển và thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeMatch

Shell LubeVideoCheck

Shell LubeVideoCheck

Shell LubeVideoCheck

This sophisticated fibre optic tool lets you inspect the inside of your engine without dismantling it.

Find out more about Shell LubeVideoCheck

Alt tag

Sản phẩm

Khám phá một loạt các sản phẩm và giải pháp dầu nhờn của Shell đã và đang giúp các doanh nghiệp như của bạn tối đa hóa hiệu quả thiết bị và giảm thời gian ngừng hoạt động trong nhiều thập kỷ qua