Shell cung cấp cho các nhà sản xuất

Hợp tác kỹ thuật

Hợp tác kỹ thuật

Nếu bạn muốn đạt được những bước tiến kỹ thuật mới trong các lĩnh vực như tiết kiệm nhiên liệu, hiệu năng và độ ổn định, hợp tác kỹ thuật với Shell có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi có thể hợp tác chặt chẽ với nhóm của bạn, áp dụng kỹ năng chuyên môn hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực bôi trơn nhằm giúp bạn vượt qua các thách thức về công nghệ.

Chúng tôi đã hợp tác với Daimler để phát triển Shell Rimula R6 LME với ba lợi ích là giảm khí thải, tiết kiệm chi phí bảo trì và tiết kiệm nhiên liệu lên đến 2%* Shell vượt qua những quy chuẩn kỹ thuật thông thường, và đã đạt được một bước tiến tiết kiệm tới 6,5% nhiên liệu khi sử dụng chất bôi trơn thử nghiệm mới.

*So với dầu 10W-40 thông thường

Uy tín toàn cầu

Uy tín toàn cầu

Shell đã vươn tới mọi miền trên thế giới, vì thế có thể đảm bảo cung cấp nguồn sản phẩm ổn định, chất lượng cao cho nhà máy và đại lý của bạn trên toàn thế giới. Do đó bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ được cung cấp dầu nhớt chất lượng cao cho phương tiện của bạn, bất kể ở đâu.

Chúng tôi luôn ở vị trí dẫn dầu trên cả thị trường đã phát triển toàn diện và thị trường đang tăng trưởng. Ví dụ, ở Mỹ chúng tôi là nhà cung cấp dầu nhớt số một và ở Trung Quốc là nhà cung cấp quốc tế hàng đầu.

Tối đa hóa giá trị của thị trường thứ cấp

Tối đa hóa giá trị của thị trường thứ cấp

Hợp tác với Shell, bạn có thể không ngừng tạo ra giá trị từ các mối quan hệ khách hàng thông qua các chương trình dầu nhớt hiệu quả. Chúng tôi có chương trình hỗ trợ đại lý toàn diện giúp bạn tận dụng vị thế của Shell với tư cách là thương hiệu hàng tiêu dùng nổi tiếng toàn cầu, có uy tín về chất lượng và hiệu năng sử dụng.

Bất kể nhu cầu hỗ trợ đại lý của bạn là duy trì, thu hút hay làm hài lòng khách hàng hoặc gia tăng lợi nhuận, Shell đều có thể tạo ra một chương trình dầu nhớt dành riêng cho bạn và quản lý quá trình thực hiện trên khắp hệ thống, tới tận đại lý.

Dầu nhớt Shell dành cho Nhà sản xuất Xe tải & Ô tô

Dầu nhớt dành cho động cơ diesel chịu tải nặng

Dầu nhớt dành cho động cơ diesel chịu tải nặng, Shell Rimula

Dầu nhớt dành cho động cơ diesel chịu tải nặng

Dầu nhớt chất lượng cao có thể giúp bảo vệ thiết bị của bạn và tối đa hóa giá trị. Chúng tôi cung cấp các chủng loại sản phẩm bảo vệ toàn diện.

Tìm hiểu thêm về dầu nhớt Shell Rimula dành cho động cơ diesel chịu tải nặng

Dầu nhớt động cơ xe hơi

Dầu nhớt động cơ xe hơi, Shell Heli

Dầu nhớt động cơ xe hơi Shell Helix

Dầu nhớt phù hợp có thể giúp nâng cao hiệu quả vận hành và cắt giảm chi phí. Các chủng loại sản phẩm đa dạng của chúng tôi được pha chế chuyên biệt và thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt để gia tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Chọn loại dầu nhớt phù hợp cho hoạt động của bạn.

Tìm hiểu thêm về dầu nhớt động cơ xe hơi Shell Helix

Mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn, Shell Gadus

Mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn có thời hạn sử dụng càng dài thì các bộ phận máy móc vận hành càng lâu và thiết bị của bạn càng ít yêu cầu bảo dưỡng bôi trơn. Với dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Shell Gadus hoàn chỉnh, bạn có thể chọn loại mỡ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm về mỡ bôi trơn Shell Gadus

Dịch vụ

Shell LubeAdvisor

Logo Shell LubeAdvisor

Shell LubeAdvisor

Các chuyên gia của chúng tôi có thể cho bạn biết loại dầu nào nên được sử dụng để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí vận hành của bạn. 

Tìm hiểu thêm về Shell LubeAdvisor

Shell LubeAnalyst

Logo Shell LubeAnalyst

Shell LubeAnalyst

Hệ thống cảnh báo sớm này giúp bạn xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. 

Tìm hiểu thêm về Shell LubeAdvisor

Shell LubeCoach

 Logo Shell LubeCoach

Shell LubeCoach

Chúng tôi đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn để đem lại khả năng vận hành tối ưu hơn thông qua chương trình huấn luyện toàn diện về chất bôi trơn này.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeCoach

Shell LubeMatch

Logo Shell LubeMatch

Shell LubeMatch

Sử dụng dịch vụ trực tuyến miễn phí này để tìm loại dầu thích hợp cho phương tiện vận chuyển và thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeMatch

Shell LubeVideoCheck

Logo Shell LubeVideoCheck

Shell LubeVideoCheck

Công cụ cáp quang học tinh vi này cho phép bạn kiểm tra bên trong thiết bị mà không cần tháo dỡ nó.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeVideoCheck

Nội dung nổi bật

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell.