Ngành linh kiện ô tô

Các chất bôi trơn rất quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả sản xuất và thường là thành phần không thể thiếu trong sản phẩm của bạn. Cho dù bạn muốn cắt giảm chi phí bảo dưỡng dây chuyền sản xuất với dầu và mỡ bôi trơn lâu bền ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi hay muốn nâng cao hiệu quả phương tiện hoặc linh kiện với dầu nhớt tra nạp lần đầu cải tiến, chúng tôi đều có thể phục vụ thông qua việc cung cấp các chủng loại chất bôi trơn đa dạng được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tải về tài liệu quảng cáo Ngành linh kiện ô tô

Dầu nhớt Shell cho Ngành Linh kiện Ô tô

Dầu máy nén khí

Shell Corena, dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí

Bất kể nhu cầu kỹ thuật và điều kiện vận hành của bạn là gì, hãy tìm hiểu các chủng loại dầu máy khí nén của chúng tôi để khám phá Shell giúp bạn hưởng lợi tối đa từ việc đầu tư vào thiết bị như thế nào.

Tìm hiểu thêm về dầu máy nén khí Shell Corena

Mỡ bôi trơn

Shell Gadus

Mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn có thời hạn sử dụng càng dài thì các bộ phận máy móc vận hành càng lâu và thiết bị của bạn càng ít yêu cầu bảo dưỡng bôi trơn. Với dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Shell Gadus hoàn chỉnh, bạn có thể chọn loại mỡ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm về mỡ bôi trơn Shell Gadus

Dầu thủy lực

Dầu thủy lực, Shell Tellus

Dầu thủy lực

Tìm hiểu dầu thủy lực Shell có thể bảo dưỡng hay thậm chí là nâng cao hiệu quả hệ thống thủy lực của bạn như thế nào với công nghệ tổng hợp không tro tiên tiến nhất.

Tìm hiểu thêm về dầu thủy lực Shell Tellus

Nhà sản xuất Phụ tùng Xe hơi, Thái Lan

Nhà sản xuất Phụ tùng Xe hơi, Thái Lan

Chuyển qua dùng dầu nhớt thủy lực Shell Tellus S2 M giúp giảm tần suất bảo trì ngoài dự kiến của máy uốn ống Yarnapund, nhờ đó tiết kiệm tới hơn 71.300 USD/năm.

Tải về tài liệu nghiên cứu tình huống Yarnapund

Dịch vụ

Shell LubeAdvisor

Logo Shell LubeAdvisor

Shell LubeAdvisor

Các chuyên gia của chúng tôi có thể cho bạn biết loại dầu nào nên được sử dụng để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí vận hành của bạn. 

Tìm hiểu thêm về Shell LubeAdvisor

Shell LubeAnalyst

Logo Shell LubeAnalyst

Shell LubeAnalyst

Hệ thống cảnh báo sớm này giúp bạn xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. 

Tìm hiểu thêm về Shell LubeAdvisor

Shell LubeCoach

 Logo Shell LubeCoach

Shell LubeCoach

Chúng tôi đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn để đem lại khả năng vận hành tối ưu hơn thông qua chương trình huấn luyện toàn diện về chất bôi trơn này.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeCoach

Shell LubeMatch

Logo Shell LubeMatch

Shell LubeMatch

Sử dụng dịch vụ trực tuyến miễn phí này để tìm loại dầu thích hợp cho phương tiện vận chuyển và thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeMatch

Shell LubeVideoCheck

Logo Shell LubeVideoCheck

Shell LubeVideoCheck

Công cụ cáp quang học tinh vi này cho phép bạn kiểm tra bên trong thiết bị mà không cần tháo dỡ nó.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeVideoCheck

Nội dung nổi bật

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell.