Cải tiến công nghệ trong ngành sản xuất chung

Giải pháp đầu-cuối cho ngành sản xuất chung

Ngành công nghiệp sản xuất bao gồm rất nhiều lĩnh vực và không có điểm nào là "chung" trong các ngành ấy.

Từ sản xuất công nghiệp đến ngành nhựa chính xác, phần lớn đều rất đa dạng và vô cùng rắc rối, điều này thường do máy móc có thiết kế phức tạp và môi trường làm việc khắt khe.

Tuy nhiên, xuyên suốt mọi phân ngành có một điều không đổi, đó là nhu cầu về năng suất bền vững. Sản lượng tối đa, ảnh hưởng tối thiểu và lợi nhuận tối ưu; tất cả đều xoay quanh việc công nghệ và điều kiện luôn thay đổi.

Đáp ứng các yếu tố này có thể là một thách thức, nhưng lựa chọn đối tác phù hợp sẽ giúp quy trình hoạt động của bạn không còn phức tạp nữa.

Khám phá cách thức các sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn chuyên dụng, các dịch vụ chuyên biệt và các giải pháp đầu-cuối của Shell Lubricant Solutions sẽ giúp bạn đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày của mình.

Dầu nhớt Shell cho Ngành sản xuất

Dầu hộp số

Shell Omala, dầu hộp số

Dầu hộp số

Khám phá dòng sản phẩm dầu hộp số của Shell để tìm hiểu xem bạn có thể kéo dài tuổi thọ tài sản, ngăn ngừa hư hỏng và gia tăng hiệu quả sử dụng máy móc như thế nào.

Tìm hiểu thêm về dầu hộp số Shell Omala

Dầu máy nén khí

Shell Corena, dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí

Bất kể nhu cầu kỹ thuật và điều kiện vận hành của bạn là gì, hãy tìm hiểu các dòng dầu máy khí nén của chúng tôi để khám phá Shell có thể giúp bạn hưởng lợi tối đa từ việc đầu tư vào thiết bị như thế nào.

Tìm hiểu thêm về dầu máy nén khí Shell Corena

Mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn, Shell Gadus

Mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn có thời hạn sử dụng càng dài thì các bộ phận máy móc vận hành càng lâu và thiết bị của bạn càng ít yêu cầu bảo dưỡng bôi trơn. Với dòng sản phẩm mỡ bôi trơn Shell Gadus hoàn chỉnh, bạn có thể chọn loại mỡ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm về mỡ bôi trơn Shell Gadus

Dầu thủy lực

Dầu thủy lực, Shell Tellus

Dầu thủy lực

Tìm hiểu dầu thủy lực Shell có thể bảo dưỡng hay thậm chí là nâng cao hiệu quả hệ thống thủy lực của bạn như thế nào với công nghệ tổng hợp không tro tiên tiến nhất.

Tìm hiểu thêm về dầu thủy lực Shell Tellus

Dầu rãnh trượt

Shell Tonna, dầu rãnh trượt

Dầu rãnh trượt

Bạn có thể giảm chi phí bảo dưỡng và thời gian thất thoát trong quá trình sản xuất bằng cách chọn sử dụng dầu rãnh trượt chất lượng cao hơn từ các dòng sản phẩm của Shell. 

Tìm hiểu thêm về dầu rãnh trượt Shell Tonna

Dịch vụ

Shell LubeAdvisor

Logo Shell LubeAdvisor

Shell LubeAdvisor

Các chuyên gia của chúng tôi có thể cho bạn biết loại dầu nào nên được sử dụng để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí vận hành của bạn. 

Tìm hiểu thêm về Shell LubeAdvisor

Shell LubeAnalyst

Logo Shell LubeAnalyst

Shell LubeAnalyst

Hệ thống cảnh báo sớm này giúp bạn xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. 

Tìm hiểu thêm về Shell LubeAdvisor

Shell LubeCoach

 Logo Shell LubeCoach

Shell LubeCoach

Chúng tôi đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn để đem lại khả năng vận hành tối ưu hơn thông qua chương trình huấn luyện toàn diện về chất bôi trơn này.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeCoach

Shell LubeMatch

Logo Shell LubeMatch

Shell LubeMatch

Sử dụng dịch vụ trực tuyến miễn phí này để tìm loại dầu thích hợp cho phương tiện vận chuyển và thiết bị của bạn một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeMatch

Shell LubeVideoCheck

Logo Shell LubeVideoCheck

Shell LubeVideoCheck

Công cụ cáp quang học tinh vi này cho phép bạn kiểm tra bên trong thiết bị mà không cần tháo dỡ nó.

Tìm hiểu thêm về Shell LubeVideoCheck

Nội dung nổi bật

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell.