Kỹ sư đang kiểm tra tình trạng tua-bin

Bảo dưỡng các bộ phận

Khám phá cách bảo vệ tua-bin thủy điện của bạn

Bảo vệ tua-bin thủy điện của bạn

Các hệ thống tua-bin thủy điện dựa vào nhiều bộ phận chuyển động giống như tua-bin khí hoặc hơi nước, tuy nhiên lại phụ thuộc vào nước để tạo ra điện. Việc sản xuất điện hiệu quả và đáng tin cậy phụ thuộc vào việc bảo vệ các bộ phận khỏi tiếp xúc với áp suất có hại.

Đối với một tua-bin thủy điện, có thể hiểu được mối quan tâm chính là tác động của một lượng lớn nước tham gia vào quá trình này, trong đó ô nhiễm nước gây ra rủi ro thực sự đối với hoạt động, chủ yếu ở dạng ăn mòn và mài mòn vòng bi.

Vì hỏng hóc vòng bi - và thời gian ngưng trệ kèm theo đó - có thể dẫn đến chi phí sửa chữa đáng kể, nên việc sử dụng chất bôi trơn hiệu suất cao có đặc tính phù hợp để chống nhiễm bẩn nước là rất quan trọng.

Hãy xem video dưới đây để tìm hiểu thêm về cách dầu tua-bin Shell Turbo - cùng với các biện pháp quản lý dầu bôi trơn chủ động - có thể đáp ứng nhu cầu về tua-bin thủy điện của bạn.

Nội dung nổi bật

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Dầu nhờn và mỡ bôi trơn ngành sản xuất chung

Dầu nhớt Shell cho Ngành sản xuất cung cấp nhiều giải pháp bôi trơn gồm Dầu Hộp số, Dầu Máy nén khí và Mỡ bôi trơn.

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell tại www.epc.shell.com