Lõi Cáp

Công ty Kraton và bộ phận Dầu điều chế Shell đã phối hợp về mặt chuyên môn để cùng hợp tác phát triển một thế hệ gel cáp quang mới giúp các nhà sản xuất gel và cáp quang nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Các nhà sản xuất cáp quang sử dụng hợp chất gel chứa dầu để làm đầy các ống cứng có chứa sợi cáp quang. Các ống này được bó lại với nhau, được đổ đầy hợp chất gel lần nữa và bọc trong một lớp vỏ bảo vệ để tạo thành cáp quang. Hợp chất gel này phải có tính xúc biến: dễ dàng chảy vào vị trí khi có dòng chảy trượt nhưng phải có độ nhớt khi đã ở đúng vị trí nhằm bảo vệ các sợi quang, đồng thời không bị nhiễm những tạp chất có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cáp quang và phải liên tục phát huy tác dụng bằng cách duy trì độ ổn định và tránh rò rỉ dầu.

“Sự kết hợp giữa các hợp chất polymer và dầu Shell Risella X của chúng tôi đã giúp gia tăng đáng kể hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm, hứa hẹn mang đến cho các nhà sản xuất cáp và gel một lợi thế cạnh tranh mới.” Đó là lời phát biểu của Sandrine Duc, Giám đốc Phát triển Kinh doanh – Phòng Sản phẩm Chất lượng cao, công ty Kraton Performance Polymers Inc.

Đọc thêm về các câu chuyện thành công:

Tìm hiểu bằng cách nào công ty Honghui có thể củng cố vị thế dẫn đầu thị trường của mình khi sử dụng Shell Risella X để phát triển một cách đột phá Hợp chất Gel Làm đầy Lõi Cáp quang

Và đây là câu chuyện về sự phối hợp chuyên môn giữa Kraton & bộ phận Dầu Điều chế Shell trong việc phát triển thế hệ Gel Cáp Quang mới

Ngành Dệt may

Công thức phụ gia dệt may có ý nghĩa quan trọng trong các quy trình sản xuất sợi, vải không dệt và tất cả những sản phẩm có giá trị làm từ sợi. Chúng giúp cho các sợi vải không bị mòn và gẫy, tránh tích điện và giảm bám bụi lên bề mặt sợi cũng như lên các cuộn vải. Các công thức này có thể áp dụng dưới dạng nhũ tương kết hợp với nước làm dầu tráng sợi hoặc dưới dạng tinh khiết làm dầu tẩm sợi.

Tại Shell, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với những nhà sản xuất chất phụ gia dệt may hàng đầu thế giới, vì thế chúng tôi hiểu những thách thức của bạn. Chúng tôi hiểu rằng để thành công trên thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh, nhất thiết phải tối đa hóa năng suất và hiệu quả sản xuất đồng thời giảm thiểu khí thải cũng như ngăn chặn sự biến chất và đổi màu của sợi vải. Dòng sản phẩm Shell Risella X là thế hệ kế tiếp của dầu điều chế sản xuất trên công nghệ khí hóa lỏng (GTL) . Đây là loại dầu được phát triển để mang lại những lợi thế cạnh tranh lớn nhờ hiệu quả ưu việt và độ tinh khiết vượt trội.

Tìm hiểu thêm về dầu nhớt Shell Risella X trong các công thức phụ gia dệt may  

Đọc thêm về câu chuyện thành công:

Công ty hóa chất Schill + Seilacher Specialty Chemicals tận dụng Công nghệ GTL của Shell để cung cấp cho khách hàng Dầu Tráng sợi cao cấp.

Chăm sóc Cá nhân

Người tiêu dùng trên thị trường mỹ phẩm và đồ vệ sinh toàn cầu ngày càng trở nên am hiểu hơn và trông đợi những sản phẩm chất lượng cao hơn. Để thành công, các nhà sản xuất mỹ phẩm phải đáp ứng những yêu cầu này và cung cấp sản phẩm có sự khác biệt rõ ràng so với đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm tinh khiết hơn và có thành phần tự nhiên hoặc mang hơi thở của thiên nhiên. Dầu trắng là thành phần thường được sử dụng trong hầu hết các dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân và nhiều công thức mỹ phẩm, từ mỡ khoáng tới các sản phẩm chăm sóc tóc và da.

Loại dầu trắng dược liệu thế hệ tiếp theo của Shell là Shell Ondina X không còn được sản xuất từ dầu khoáng thông thường có nguồn gốc từ dầu thô nữa mà được sản xuất bằng công nghệ GTL. Dầu nhớt Shell Ondina X có thể giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Dầu trắng của Shell không còn được sản xuất từ dầu thô nữa.

Công nghệ Khí Hóa Lỏng (GTL) có thể mở ra những cơ hội nào cho công thức pha chế của bạn?

Tìm hiểu thêm về dầu nhớt Shell Ondina X trong công thức pha chế mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Ngành Polymer

Shell hiểu rõ doanh nghiệp của bạn cũng như những thách thức mà bạn gặp phải. Sản phẩm của bạn phải đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nhiều ngành, bao gồm ô tô, hàng tiêu dùng, công nghiệp và y tế. Yêu cầu của khách hàng ngày càng phức tạp hơn trong khi luật pháp thì thắt chặt hơn.

Dầu điều chế đóng vai trò then chốt trong công thức pha chế các hợp chất polymer và hỗn hợp cao su. Chúng thường chiếm tỷ lệ 20% - 50% trong hợp chất polymer, chẳng hạn như TPE, và tới 100% trong hỗn hợp cao su, chẳng hạn như EPDM. Dầu điều chế đóng vai trò như dầu trương nở và điều vô cùng quan trọng là nó phải có hiệu quả cao và tương thích với polymer vì điều đó ảnh hưởng tới độ mềm, khả năng đàn hồi và bền màu của cao su.

Dầu Shell Risella X có thể giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh vì chúng có hiệu quả ưu việt và  độ tinh khiết vượt trội.

Tìm hiểu thêm về Dầu điều chế của Shell trong ngành polymer

Đọc thêm về các câu chuyện thành công:

So.F.teR Group sử dụng Shell Risella X với Công nghệ GTL để sản xuất hợp chất TPE hiệu năng cao

Tìm hiểu Kraiburg TPE đem đến cho khách hàng sản phẩm cải tiến nhờ ứng dụng Công nghệ GTL của Shell như thế nào

Tìm hiểu dầu Shell Risella X đem tới cho Elastron Kimya lợi thế cạnh tranh như thế nào

Lốp xe và Cao su

Nhờ kinh nghiệm hợp tác chặt chẽ nhiều năm với những nhà sản xuất cao su và lốp xe hàng đầu thế giới, Shell hiểu rõ những thách thức mà bạn đối mặt. Giữ vững khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu đòi hỏi phải không ngừng nâng cao hiệu quả sản phẩm, đồng thời liên tục đáp ứng yêu cầu tuân thủ các quy định pháp luật mới và sắp có hiệu lực.

Shell Flavex 595 là dầu điều chế không dán nhãn được sử dụng như loại dầu trương nở trong sản xuất lốp xe. Nó được sản xuất theo công nghệ chiết xuất tinh dầu tồn dư (RAE) để sản xuất các loại lốp sử dụng cho mùa hè, lốp sử dụng quanh năm và lốp hiệu năng cao. Đây là giải pháp thay thế cho các sản phẩm chiết xuất tinh dầu chưng cất (DAE) truyền thống và hoàn toàn phù hợp với Quy chế Châu Âu 2005/69/EC, Quy định REACH 1907/2006, Phụ lục XVII (Khoản 50).

Loại dầu này đại diện cho những cơ hội mới thú vị, mở ra lợi thế cạnh tranh cho cả các nhà sản xuất cao su styrene butadiene và lốp xe. Nó cũng mang đến lợi thế cạnh tranh thực sự cho các sản phẩm của bạn.

Dầu điều chế Shell có thể giúp các nhà sản xuất lốp xe nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng các quy định về môi trường.

Nhiều nhà sản xuất trong ngành cao su đã gia tăng giá trị của họ bằng cách sử dụng Shell Flavex 595 vì sản phẩm này đem tới một số lợi thế trong những ứng dụng yêu cầu tính phân cực cao.

Công nghệ Đẳng cấp Thế giới, được thiết kế để đáp ứng những thách thức của bạn.

Tìm hiểu thêm về Dầu điều chế của Shell trong ngành sản xuất lốp xe

Chất khử bọt

Tại Shell, chúng tôi hiểu rõ dầu điều chế đóng vai trò quyết định trong sản phẩm và hoạt động của bạn. Chúng tôi biết bạn cần cung cấp cho khách hàng của bạn công thức chất khử bọt giúp giảm thiểu sự hình thành bọt, nhanh chóng giải phóng không khí cuốn theo và có độ bay hơi thấp để giảm nguy cơ phát tán khí thải từ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Trong công thức chất khử bọt gốc dầu, dầu có thể chiếm đến 90% thành phần pha chế. Nó có vai trò như chất lỏng vận chuyển phủ khắp bề mặt của hệ thống chứa nước để trung hòa các phân tử bề mặt và vận chuyển các thành phần kỵ nước của chất khử bọt đến lớp màng kép của phân tử bề mặt giúp ổn định các bọt bong bóng nhằm tiêu diệt chúng.

Dầu Shell Risella X có thể giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh vì chúng có hiệu quả ưu việt và độ tinh khiết vượt trội.

Tìm hiểu thêm về dầu Shell Risella X trong công thức chất khử bọt gốc dầu.

Đọc thêm về câu chuyện thành công:

Đọc câu chuyện để biết công ty chất phụ gia MÜNZING đã tận dụng Shell Risella X như thế nào để phát triển các chất khử bọt tân tiến của họ

Khác

Dầu điều chế được ứng dụng trong rất nhiều thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xuất và hóa chất.

Shell, với hơn 25 năm kinh nghiệm, nhận thấy dầu điều chế đóng vai trò quyết định trong sản phẩm và hoạt động của bạn. Chúng tôi cũng hiểu rằng chất lượng của các loại dầu quan trọng này có ý nghĩa rất lớn, và việc sử dụng một loại dầu điều chế chất lượng ổn định có ảnh hưởng lớn tới sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp đã nâng cao giá trị của doanh nghiệp bằng cách sử dụng Dầu điều chế của Shell. Bao gồm các nhà sản xuất dầu xịt bảo vệ cây trồng, chất khử bọt, chất nổ, phân bón, keo nhiệt nóng chảy, gel làm đầy lõi cáp quang, mỡ khoáng, phụ gia dệt may và da, các chất đàn hồi nhiệt dẻo.

Nếu bạn muốn nâng cao lợi thế cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để bàn bạc về những lợi ích mà Dầu điều chế Shell có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn: các chuyên gia dầu điều chế giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể làm việc cùng bạn để phân tích nhu cầu và đề xuất giải pháp.

Kết quả?

Công nghệ sẽ mang tới giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung nổi bật

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell tại www.epc.shell.com