Sử dụng đúng loại dầu nhớt có thể tăng đáng kể hiệu quả vận hành của bạn

Shell LubeAdvisor được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bạn sử dụng loại dầu Shell thích hợp, đúng lúc, tại mọi thời điểm. Bằng cách giúp bạn tăng cường hoạt động bôi trơn và bảo trì thiết bị cũng như phương tiện, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được nhiều lợi ích lớn, tăng năng suất, hạn chế tình trạng dừng máy và hơn cả là mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn.

Dịch vụ Shell LubeAdvisor được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản của Shell, bao gồm nhân viên trợ giúp kỹ thuật tại văn phòng cho đến kỹ sư dầu nhờn tại hiện trường. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng nhiều công cụ tiện lợi và hữu ích cùng với dịch vụ Shell LubeAdvisor hoàn chỉnh, nhờ đó, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức về kỹ thuật, chuyên môn và ứng dụng.

Bộ công cụ Shell LubeAdvisor

Trang web

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua các trang web Shell LubeMatch và Shell LubeAdvisor

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật được đào tạo

Các nhân viên kỹ thuật của Shell luôn sẵn sàng giúp bạn, tại thực địa hoặc qua điện thoại, giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động bôi trơn cũng như giải đáp các câu hỏi của bạn về chất bôi trơn và sản phẩm.

Đánh giá chi tiết nhà máy

Các kỹ sư thực địa của chúng tôi sẽ đến tận nơi để giúp bạn xác định những lĩnh vực cần cải thiện và tính toán chi phí có thể tiết kiệm được nhờ đẩy mạnh các hoạt động bôi trơn và bảo dưỡng.

Khảo sát về dầu bôi trơn

Các kỹ sư thực địa của chúng tôi có thể giúp bạn xác định nhu cầu bôi trơn, những sản phẩm cần thiết và đề xuất thời gian bảo dưỡng.

Tìm hiểu thêm về LubeAdvisor

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ LubeAdvisor, vui lòng sử dụng trang liên hệ của chúng tôi để trao đổi với đại diện của Shell. Nếu bạn là khách hàng hiện tại, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để truy cập Shell LubeAdvisor.

Truy cập Shell LubeAdvisor

Thông tin thêm về các dịch vụ dành cho khách hàng

Dịch vụ giám sát tình trạng thiết bị - Shell LubeAnalyst

Hệ thống cảnh báo sớm này giúp bạn xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Dịch vụ huấn luyện chất lượng cao - Shell LubeCoach

Chúng tôi đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn để đem lại khả năng vận hành tối ưu hơn thông qua chương trình huấn luyện toàn diện về chất bôi trơn này.

Có thể bạn cũng quan tâm đến

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell.