Khám phá cách thức nâng cao tính ổn định cho thiết bị và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Shell LubeAnalyst là công cụ kiểm tra "sức khỏe" chất bôi trơn và máy móc của bạn Dịch vụ này kiểm tra điều kiện vận hành của dầu nhằm giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động suôn sẻ bằng cách xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Shell LubeAnalyst giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và thời gian bảo dưỡng đồng thời tránh được sự sụt giảm năng suất mà hư hỏng thiết bị có thể gây ra. Đây là hệ thống cảnh báo sớm giúp bạn yên tâm khi biết rằng cả thiết bị và chất bôi trơn của bạn đều đang trong điều kiện hoạt động tối ưu.

Shell LubeAnalyst là một hệ thống xử lý nhanh và dễ sử dụng.  Sau khi đã đăng ký dịch vụ trực tuyến, bạn lấy mẫu dầu từ thiết bị của bạn và gởi đến một trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi. Ngay khi hoàn tất kiểm tra và phân tích mẫu của bạn, chúng tôi sẽ gởi email thông báo các chẩn đoán và lời khuyên của chúng tôi. Bằng cách này, Shell LubeAnalyst cung cấp cho bạn hệ thống cảnh báo sớm nhằm giúp bạn yên tâm khi biết rằng cả thiết bị và chất bôi trơn của bạn đều đang trong điều kiện hoạt động tối ưu.

Tìm hiểu thêm về LubeAnalyst

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ LubeAnalyst, vui lòng sử dụng trang liên hệ của chúng tôi để trao đổi với đại diện của Shell. Nếu bạn là khách hàng hiện tại, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để truy cập ShellLubeAnalyst.

Truy cập Shell LubeAnalyst

Thông tin thêm về các dịch vụ dành cho khách hàng

Dịch vụ tư vấn sử dụng chất bôi trơn - Shell LubeAdvisor

Các chuyên gia của chúng tôi có thể cho bạn biết loại dầu nào nên được sử dụng để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí vận hành của bạn.

Dịch vụ huấn luyện chất lượng cao - Shell LubeCoach

Chúng tôi đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn để đem lại khả năng vận hành tối ưu hơn thông qua chương trình huấn luyện toàn diện về chất bôi trơn này.

Có thể bạn cũng quan tâm đến

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell.