Đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn để làm việc hiệu quả hơn

Dầu nhớt đóng vai trò quyết định trong việc giảm thiểu tình trạng hỏng máy tiềm ẩn và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Nhờ đó góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là khi tình trạng hỏng máy đột ngột ngày càng trở nên tốn kém. Tất cả những gì nhân viên của bạn cần là chương trình đào tạo phù hợp.

Shell LubeCoach là chương trình huấn luyện chất lượng được xây dựng một cách chuyên biệt nhằm giúp nhân viên của bạn tận dụng lợi ích của một kế hoạch sử dụng dầu nhớt được thiết kế tốt. Nội dung của chương trình đào tạo được trình bày theo từng mô-đun và được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như của nhân viên bạn.

Các khóa học được trình bày bởi những chuyên gia kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm thực tiễn và được tổ chức dưới dạng hội thảo, cung cấp những kiến thức thực tiễn phong phú về các phương pháp ứng dụng tốt nhất trong thực tiễn, được đúc rút từ những kinh nghiệm thu được thông qua mạng lưới toàn cầu của Shell.

Thông qua chương trình đào tạo Shell LubeCoach, nhân viên của bạn sẽ thực sự nhận ra tầm quan trọng của dầu nhớt để đảm bảo nhà máy vận hành tốt mỗi ngày và họ sẽ có được những kiến thức cần thiết để đưa ra các quyết định khôn ngoan giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị hoặc bộ phận động cơ cũng như kéo dài thời gian sử dụng dầu nhớt.

Đào tạo và trang bị kiến thức cho nhân viên của bạn để họ nhận ra lợi ích tiềm năng của một kế hoạch sử dụng dầu nhớt tối ưu và đảm bảo rằng bạn sẽ hưởng lợi tối đa từ quyết định đầu tư của mình với một đội ngũ nhân viên chuyên môn hơn.

Tìm hiểu thêm về LubeCoach

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ LubeCoach, vui lòng sử dụng trang Liên hệ của chúng tôi để trao đổi với đại diện của Shell. Nếu bạn là khách hàng hiện tại, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để truy cập Shell LubeCoach.

Truy cập Shell LubeCoach

Thông tin thêm về các dịch vụ dành cho khách hàng

Dịch vụ tư vấn sử dụng chất bôi trơn - Shell LubeAdvisor

Các chuyên gia của chúng tôi có thể cho bạn biết loại dầu nào nên được sử dụng để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí vận hành của bạn.

Dịch vụ giám sát tình trạng thiết bị - Shell LubeAnalyst

Hệ thống cảnh báo sớm này giúp bạn xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Nội dung nổi bật

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell.