Hãy tìm hiểu cách thức thẩm định động cơ một cách tốt nhất mà không cần tháo rời, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Shell LubeVideoCheck là công cụ cáp quang hiện đại cho phép chúng tôi kiểm tra các bộ phận chính bên trong động cơ, bao gồm cả những bộ phận không thể thao tác tới như đầu xilanh, van, thành xilanh và piston mà không cần phải tháo động cơ. Tất cả những điều bạn cần làm là tháo đầu phun, hệ thống đánh lửa hoặc bugi.

Đây là cách kiểm tra tất cả các bộ phận thiết bị và động cơ một cách tiết kiệm, hiệu quả mà không cần phải thâm nhập vào bên trong, do đó giảm thiểu được thời gian và chi phí liên quan tới việc ngừng máy và tháo rời động cơ. Nó cho phép bạn đánh giá tình trạng của động cơ và chỉ ra các hư hỏng tiềm tàng trước khi xảy ra tình trạng hư hỏng máy móc gây tổn thất lớn.

Báo cáo của Shell LubeVideoCheck được thiết kế riêng tùy theo nhu cầu của bạn và sẵn sàng đáp ứng các thông số kỹ thuật của bạn. Các báo cáo bao gồm báo cáo tình trạng, nêu rõ những vấn đề phát sinh, nguyên nhân và hành động cần thiết.

Thông tin thêm về các dịch vụ dành cho khách hàng

Dịch vụ tư vấn sử dụng chất bôi trơn - Shell LubeAdvisor

Các chuyên gia của chúng tôi có thể cho bạn biết loại dầu nào nên được sử dụng để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí vận hành của bạn.

Dịch vụ giám sát tình trạng thiết bị - Shell LubeAnalyst

Hệ thống cảnh báo sớm này giúp bạn xác định các hư hỏng tiềm tàng của dầu hoặc thiết bị trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Có thể bạn cũng quan tâm đến

Sản phẩm dầu nhờn và mỡ bôi trơn công nghiệp

Tìm hiểu xem việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể như thế nào thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng

Phiếu dữ liệu

Tìm kiếm những thông tin chính về đặc tính kỹ thuật và độ an toàn của các sản phẩm Shell.