Sự cải tiến chính là DNA của chúng tôi - có nghĩa rằng việc chúng tôi làm ngày hôm nay đều tiến bộ và tốt hơn ngày hôm qua. Điều này đồng nghĩa với việc định hướng những giải pháp phù hợp để cung cấp năng lượng mà khách hàng của chúng tôi cần để phục vụ và duy trì cuộc sống của họ. Nhưng chúng tôi biết chúng tôi không thể tự mình đơn phương giải quyết được các thách thức về năng lượng trên thế giới.

Để đáp ứng được nhu cầu năng lượng ngày càng tăng theo một phương cách kinh tế nhất, có trách nhiệm nhất với môi trường và xã hội, thì chúng tôi cần phải khai mở toàn bộ năng lực đổi mới: khả năng làm điều khác biệt và hiệu quả không ngừng tăng cao.

Khám phá các chương trình cải tiến của chúng tôi ở bên dưới và tìm hiểu chương trình nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Shell GameChanger

Shell đã thành lập nên chương trình GameChanger vào năm 1996 để hỗ trợ những nhà cải tiến về mặt tài chính, kỹ thuật và không gian mà họ cần để minh chứng tính khả thi trên phương diện kỹ thuật và thương mại của ý tưởng của họ. GameChanger giúp họ có thể chứng minh cách hoạt động ý tưởng cục bộ của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí.

GameChanger đã làm việc với hơn 1.700 nhà cải tiến trên khắp thế giới, giúp họ biến hơn 100 ý tưởng thành hiện thực. Trong số này có cả ý tưởng mang tính cách mạng, đó là sản xuất và làm lạnh khí thiên nhiên thành dạng lỏng ngay trên biển. Được ươm mầm phát triển từ nguồn quỹ ban đầu trong chương trình GameChanger, ý tưởng đó giờ đây đang trở thành hiện thực với dự án Prelude FLNG

Khám phá thêm về Shell GameChanger

Các kỹ sư của Shell TechWorks trong giờ làm việc tại xưởng

Shell TechWorks

Shell TechWorks là một chương trình cải tiến mở, đưa các doanh nhân và các công ty công nghệ mới khởi nghiệp lại gần nhau, đây là những cá nhân và đơn vị đến từ trong và ngoài ngành năng lượng, để cùng chung tay giải quyết một trong những thách thức lớn nhất trên thế giới: làm cách nào để đáp ứng được nhu cầu năng lượng ngày càng tăng với chi phí phải chăng và đồng thời tác động ít hơn tới môi trường. 

Công ty đã sáng lập nên Shell TechWorks tại Hoa Kỳ vào năm 2013. Văn phòng của chương trình này nằm tại một nơi được biết đến với cái tên "khu vực sáng tạo nhất thế giới", đó chính là Cambridge, Massachusetts – một trung tâm cho các tổ chức công nghệ hàng đầu và gần hơn 80 trường đại học.

Đọc thêm về Shell TechWorks

Shell Technology Ventures

Shell Technology Ventures (STV) là một chi nhánh bỏ vốn hợp doanh của công ty, chuyên đầu tư vào các công ty để đẩy nhanh quá trình phát triển và triển khai công nghệ mới bổ trợ cho công việc kinh doanh của chúng tôi.

Được thành lập vào 1998, STV hoạt động với tư cách là một nhà đầu tư và đối tác trong thương mại hóa các cải tiến. Việc đầu tư của chúng tôi đều giúp ích cho các doanh nghiệp và công ty thông qua chính chuyên môn kỹ thuật và khoa học của chúng tôi, đồng thời qua khả năng thử nghiệm và thí điểm cải tiến của họ.

Tìm hiểu thêm về các công ty mà STV đầu tư

Đổi mới dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ mang tới các ý tưởng mới mẻ và chuyên môn chuyên sâu có thể giúp chúng tôi đẩy nhanh cải tiến trong công nghệ năng lượng tại Shell. Chúng tôi kết nối với các chương trình nghiên cứu của doanh nghiệp nhỏ để nhận diện các mô hình khởi nghiệp và công nghệ tốt nhất, sáng giá nhất trên khắp thế giới, và mời họ tham gia vào Shell Small Business Innovation Initiative (Sáng kiến Đổi mới cho Doanh nghiệp Nhỏ của Shell).

Chúng tôi cộng tác với các nhà cải tiến đã chứng minh được tính khả thi trong dự án của họ về mặt khoa học, kỹ thuật và thương mại. Đổi lại, chúng tôi cung cấp nguồn kỹ thuật, cơ hội thử nghiệm, hướng dẫn thương mại và khả năng Shell sẽ trở thành một khách hàng.

Đọc thêm về sáng kiến đổi mới của chúng tôi

Cộng tác đổi mới

Chúng tôi cộng tác với các chính phủ, các chuyên gia trong ngành cùng những học giả hàng đầu thế giới trong công cuộc tìm cách đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng trên toàn cầu. Chúng tôi cộng tác trên nhiều lĩnh vực, từ phát triển nhiên liệu tiên tiến cho đến nâng cao quy trình xử lý dữ liệu với ngành CNTT.

Xem cách chúng tôi làm việc với các trường đại học, công ty và các viện để đẩy mạnh sự phát triển của sáng tạo đổi mới

Thêm thông tin về Năng lượng và Cải tiến

Tương lai năng lượng

Chúng tôi sử dụng những bí quyết, công nghệ và cải tiến để sản xuất năng lượng sạch hơn và dồi dào hơn cho lượng dân số đang ngày một gia tăng trên toàn thế giới.

Vượt qua thách thức công nghệ

Chúng tôi phát triển các công nghệ cải tiến để tìm ra, tiếp cận và đưa vào sử dụng một cách an toàn nguồn năng lượng với trữ lượng dồi dào hơn, giá cả phải chăng hơn từ những nơi khó tiếp cận hơn.