Tại Việt Nam, sự kiện Make the Future - Kiến tạo Tương lai khởi động cho cuộc thi Shell Eco-marathon Asia và mang lại cho sinh viên trải nghiệm các hoạt động tương tác thú vị để hiểu hơn về tương lai năng lượng cũng như những thách thức năng lượng mà các thế hệ tiếp theo phải đối mặt trong tương lai.

Hơn hết, Make the Future - Kiến tạo Tương lai truyền cho các bạn trẻ cảm hứng để tìm tòi và sử dụng năng lượng hiệu quả. #makethefuture #kientaotuonglai
 

Man speaking at stage Vietnam 2018
Two students paddling a bicycle for energy

Kiến tạo tương lai 2018

Các ảnh trong album:

Ý tưởng hay đang triển khai

Shell Eco-marathon

Shell Eco-marathon thách thức sinh viên trên toàn thế giới thiết kế, chế tạo, thử và vận hành những chiếc xe siêu tiết kiệm nhiên liệu.

Nhiệm vụ tìm kiếm tương lai trong những chiếc xe ô tô

Shell Eco-marathon đã mang những trí tuệ trẻ trung sáng láng nhất thế giới đến với một cuộc cạnh tranh đối đầu trong lĩnh vực cơ khí động cơ để xem ai có thể chế tạo những chiếc xe tiết kiệm năng lượng nhất.

Xe buýt Luân Đôn chạy bằng cà phê

Đã nhiều năm, cà phê đem đến năng lượng buổi sáng cho chúng ta. Giờ đây, nhờ vào sức mạnh của sự hợp tác, cà phê còn góp phần cung cấp nhiên liệu cho xe buýt London.

Các ý tưởng mới cho thành phố tương lai bền vững

Liệu 100 năm tiếp theo sẽ mang lại cho chúng ta thành phố hoàn hảo (utopias) hay thành phố khó chịu (dystopias)? Nhóm Shell Scenarios khám phá những tương lai song song tiềm năng này.

Cuộc thám hiểm sử dụng năng lượng tái tạo

Với nhiên liệu sinh học tiên tiến, Shell hỗ trợ cuộc thám hiểm để khám phá tương lai năng lượng