Định vị Nhà phân phối Shell

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.

Mua ở đâu?

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM SHELL ADVANCE

Duy trì công suất

Chiếc xe máy màu đỏ và người đi xe trên đường phố, chung quanh là xe ô tô, và các tòa nhà

Giữ nguyên sức mạnh: Không bị mất một chút mã lực nào

Khi dầu nhớt bị xuống cấp, nó có thể tạo ra sự ma sát làm giảm hiệu quả của động cơ và dẫn đến mất công suất. Dầu nhớt Shell Advance Ultra không bị xuống cấp trong kỳ hạn thay dầu, vì vậy xe máy của bạn có thể vận hành với công suất tối đa.

*Dựa vào dữ liệu thử nghiệm Nội bộ của Shell sử dụng xe máy Honda Wave 125cc đo đạc khi xe chạy từ cây số thứ 1000 đến 13000, kéo dài kỳ hạn thay dầu đến 6000km.

Tiết kiệm nhiên liệu

hai người đi xe, một người đang đi trên đường, một người đang đổ xăng cho xe

Đi xa: 5km cho mỗi lít nhiên liệu

Shell Advance Ultra giúp tối giảm sự hình thành cặn bám có thể dẫn đến việc giảm ma sát, giúp truyền động hiệu quả hơn, nhờ đó cải thiện tiết kiệm nhiên liệu.

*So sánh kết quả trung bình của dầu nhờn Shell Advance Ultra 10W-40 với kết quả của dầu nhờn Shell Advance AX5 20W-40, dùng xăng không chì Shell Gasohol 91, thử nghiệm trên xe máy Honda Wave 125cc sau khi động cơ đã thay dầu sau 6000 km - Lượng nhiên liệu tiêu thụ có thể chịu tác động bởi những yếu tố khác bao gồm điều kiện giao thông, loại xe và thói quen đi xe.

Kỳ hạn thay dầu

hai người đi xe máy đang thay dầu cho một chiếc xe máy

Đi được nhiều hơn giữa hai lần thay dầu

Sự bay hơi và sự ôxy hóa dẫn đến sự xuống cấp của dầu nhớt. Shell Advance Ultra có độ bay hơi thấp và ổn định với phản ứng ôxy hóa, có nghĩa là sản phẩm này không bị xuống cấp trong vòng 6000km, tức là lâu gấp đôi kỳ hạn thay dầu thông thường.

*Shell Advance Ultra sử dụng được lâu gấp đôi kỳ hạn thay dầu thông thường là 3000km. Hãy làm theo lời khuyên từ OEM xe của quý vị về kỳ hạn thay dầu vì kỳ hạn này có thể khác nhau tùy theo hiệu xe & đời xe. Kỳ hạn thay dầu có thể bị tác động bởi những yếu tố khác bao gồm chất lượng nhiên liệu và thói quen đi xe.

ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG BỞI NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU

DUCATI

tay đua ducati cưỡi xe máy

Hợp Tác Kỹ Thuật của Shell với Ducati Corse

Mối Quan Hệ Hợp Tác Kỹ Thuật của Shell với Ducati Corse bắt đầu từ năm 1999 khi Shell hỗ trợ Ducati trong giải đua xe máy Superbike World Championship. Vào năm 2003, đội hình hợp tác giành được nhiều danh hiệu này bắt đầu cùng nhau thi đấu trong giải MotoGP World Championship. Từ đó đến nay, sự hợp tác này đã trở thành một trong những mối quan hệ hợp tác hiệu quả nhất và thành công nhất trong thế giới xe máy.

Sự tham gia của Shell vào thế giới đua xe máy đỉnh cao đã giúp phát triển dầu nhờn Shell Advance và xăng Shell V-Power cho đường phố, để những người đi xe máy trên khắp thế giới đều được hưởng những lợi ích từ công nghệ tân tiến được phát triển trên đường đua. Sự chuyển giao kiến thức thu thập được từ đường đua sang các sản phẩm của Shell dành cho đường phố là trọng tâm sự Hợp tác Kỹ thuật với Ducati, vì giải đua MotoGP là nơi mang đến những thử nghiệm khắc nghiệt nhất cho các sản phẩm của Shell.

BMW

Advantec của BMW từ Shell

ADVANTEC của BMW từ Shell

Shell đã được BMW AG chọn lựa là nhà cung cấp thế giới duy nhất được hãng này đề nghị cho sản phẩm dầu nhờn động cơ nạp ở nhà máy và sau khi xuất xưởng cho xe BMW Motorrad. Từ đầu năm 2015, Shell sẽ sản xuất và cung cấp dầu nhờn động cơ mang nhãn hiệu của BMW để bán cho khách hàng trong mạng lưới hơn 3,500 đại lý bán hàng của Tập đoàn BMW, ở hơn 140 quốc gia . Những sản phẩm này sẽ đáp ứng những quy cách kỹ thuật mới nhất của động cơ BMW và được trang bị thêm Công nghệ PurePlus của Shell.

HONDA

người đi xe máy honda

Cúp Tài Năng Trẻ Châu Áu của Shell-được Honda tài trợ.

Shell Advance hãnh diện là nhà tài trợ chính thức của Cúp Tài Năng Trẻ Châu Á của Shell, một giải đấu mới hấp dẫn sẽ giữ vai trò khích lệ những tài năng trẻ giỏi nhất trên thế giới về đua xe máy. Dự án này bắt đầu vào năm 2014 và đặt ra mục tiêu giúp các tay đua đến từ khu vực Châu Á và Châu Úc có được một con đường chính thức để bước vào thế giới đua xe thi đấu. Dòng sản phẩm cao cấp Shell Advance Ultra với Công nghệ PurePlus, giúp bôi trơn và bảo vệ xe máy Honda NSF250R Moto3, là xe đua chính thức trong Cúp Tài Năng Trẻ Châu Á của Shell.

Các sản phẩm Shell Advance

Dầu nhớt Shell Advance dành cho xe máy động cơ 4 thì

Dầu nhớt xe máy 4 thì Shell Advance là hỗn hợp đặc biệt của các loại dầu gốc khoáng, bán tổng hợp và tổng hợp cao cấp.

Dầu nhớt Shell Advance dành cho xe máy động cơ 2 thì

Các sản phẩm dầu Shell Advance dành cho xe máy động cơ 2 thì giúp làm sạch và bảo vệ, đồng thời giảm lượng khí thải phát sinh. Tìm loại loại dầu phù hợp với động cơ 2 thì tại đây.

Dầu nhớt Shell Advance dành cho xe tay ga động cơ 4 thì

Dầu nhớt Shell Advance dành cho xe tay ga động cơ 4 thì của chúng tôi đem lại sự bảo vệ tuyệt vời và độ tin cậy cao trong vận hành dầu bôi trơn.

Nội dung nổi bật

Tại sao chọn dầu nhớt Shell Advance?

Mỗi sản phẩm Shell Advance được thiết kế để bảo vệ động cơ và giúp cho xe máy của bạn chạy êm cũng như phản ứng hoàn hảo hơn.

Cuộc thi tìm kiếm thợ máy đẳng cấp Shell Advance 2019

Hãy theo dõi website này và gia nhập cộng đồng MASTER CLASS – TÔI LÀ THỢ MÁY để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn từ cuộc thi và những hoạt động dành cho thợ máy Shell Advance nhé!