Nhiều năm trước đây xe máy và xe ô tô có thể dùng chung cùng loại dầu nhớt. Sau đó, các động cơ xe máy và xe ô tô được thiết kế theo các chiều hướng khác nhau. Điều này có nghĩa là ngày nay, một số xe máy Nhật 600 phân khối chạy trên đường phố tạo ra mã lực/lít gấp đôi một chiếc xe ô tô thể thao bằng cách sử dụng động cơ có tốc độ quay lên tới 15.000 vòng/phút.

Một chiếc xe ô tô thể thao 105 mã lực, 1,4 lít với đáy két dầu 3,2 lít có yếu tố ứng suất của dầu động cơ xấp xỉ 23. Tuy nhiên, một chiếc xe máy thể thao 123 mã lực, 0,6 lít với đáy két dầu 2,7 lít, lại có yếu tố ứng suất của dầu động cơ xấp xỉ 76 - gần gấp 3 lần xe ô tô trên.

Hầu hết các động cơ xe máy 4 thì chứa ít dầu hơn so với động cơ xe hơi và dầu này không chỉ vận hành bên trong động cơ mà còn phải tồn tại trong điều kiện áp lực cao của hộp số và tạo điều kiện cho bộ ly hợp hoạt động êm ái. Dầu nhớt xe máy phải hoạt động nặng hơn so với dầu nhớt xe ô tô, và đó chính là lý do tại sao chúng tôi phát triển dòng sản phẩm Shell Advance. Đây là dầu nhớt chuyên dùng cho xe máy đạt được những tính năng hoạt động tuyệt vời nhờ vào các loại dầu gốc chất lượng được pha trộn cẩn trọng và áp dụng bí quyết pha chế của Shell.

Bằng cách chọn dầu nhớt Shell Advance, bạn sẽ nhận thấy rằng mình đang được cung cấp sự bảo vệ tối đa từ Shell và giúp cho xe máy của bạn đương đầu với những cấp độ áp lực cao này. Khi vặn ga, bạn có thể thư giãn khi biết rằng bạn sẽ tận dụng được những tính năng tối ưu nhất của xe máy trong thời gian lâu hơn.

Sử dụng Shell LubeMatch để tìm loại dầu thích hợp giúp làm sạch và bảo vệ động cơ của bạn.

NỘI DUNG NỔI BẬT

DẦU ĐỘNG CƠ XE Ô TÔ SHELL HELIX

Designed to meet your needs – whatever your driving challenges. Discover the full product range.

Dầu nhớt động cơ xe máy Shell Advance

Bảo vệ động cơ của bạn và tận hưởng mọi chuyến đi với dầu nhờn động cơ Shell Advance được trang bị Công nghệ PurePlus.

Dầu Động cơ dành cho Xe tải & Phương tiện Chịu tải nặng Shell Rimula

Công nghệ chất phụ gia của Shell Rimula mang đến sự bảo vệ xuất sắc chống mài mòn đồng thời giảm độ nhớt để tăng cường tiết kiệm nhiên liệu.