Shell Helix Ultra với công nghệ PurePlus

Shell Helix Ultra với công nghệ PurePlus

Tái Cơ Cấu Hoàn Toàn Hình Ảnh về Dầu Nhớt Động Cơ. Sản phẩm dầu nhớt động cơ tổng hợp đầu tiên được thiết kế từ khí thiên nhiên mang đến cho bạn hiệu năng động cơ dài lâu.

Tìm hiểu về Công nghệ PurePlus của Shell

Tìm hiểu các dòng sản phẩm của chúng tôi

Dầu Động Cơ Tổng Hợp Toàn Phần Shell Helix

Các loại dầu nhớt tổng hợp toàn phần của Shell Helix được sản xuất từ 100% nguyên liệu có gốc tổng hợp và các chất phụ gia chất lượng cao để đạt được mức hiệu năng cao hơn so với các loại dầu nhớt công nghệ tổng hợp và dầu nhớt gốc khoáng.

Dầu Động Cơ Bán Tổng Hợp Shell Helix

Các loại dầu nhớt bán tổng hợp hay 'công nghệ tổng hợp' của Shell Helix sử dụng cả chất kiềm tổng hợp và gốc khoáng để đạt được mức hiệu năng cao hơn những loại dầu nhớt thuần gốc khoáng.

Dầu Nhớt Động Cơ Gốc Khoáng Shell Helix

Dầu nhớt động cơ gốc khoáng là phần dầu thô thiên nhiên có những đặc tính thích hợp để bôi trơn động cơ. Dầu nhớt động cơ gốc khoáng Shell Helix giúp bảo vệ động cơ của quý vị chống lại cặn bùn gây hại để giúp giữ cho động cơ sạch sẽ.

Dầu Nhớt Dành Cho Động Cơ Cũ Shell Helix

Dòng sản phẩm này được phát triển dành cho động cơ cũ, đã hoạt động nhiều và trong công thức có chất chống mài mòn để giúp làm chậm quá trình mài mòn - giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.

Dầu Động Cơ Diesel Shell Helix

Dòng sản phẩm Dầu Diesel của Shell Helix được chế tạo theo công thức đặc biệt để đáp ứng những đòi hỏi của động cơ dầu diesel.

Dầu nhớt Shell Helix ECT

Dòng sản phẩm dầu nhớt Shell Helix ECT sử dụng công nghệ tương hợp khí thải của Shell để giúp bảo vệ hệ thống xả của xe.

Thêm thông tin dành cho người lái xe

Dầu nhớt động cơ xe máy Shell Advance

Bảo vệ động cơ của bạn và tận hưởng mọi chuyến đi với dầu nhờn động cơ Shell Advance được trang bị Công nghệ PurePlus.