Packshot Shell Helix 5W-30

chất bôi trơn

Dầu động cơ tổng hợp toàn phần - Công thức tiên tiến nhất của Shell dành cho các động cơ hiệu năng cao.

Các phương tiện trong thời đại ngày nay cần một loại dầu động cơ thỏa mãn được yêu cầu vận hành không ngừng thay đổi, đồng thời góp phần nâng cao hiệu suất và tuổi thọ động cơ. Đó là lý do tại sao Shell đã lựa chọn một cách thức hoàn toàn mới để chế tạo ra các loại dầu nhớt gốc tổng hợp, chiết xuất từ khí thiên nhiên bằng Công Nghệ PurePlus độc quyền của Shell.

Shell Helix Ultra là dòng dầu nhớt động cơ hàng đầu có công thức sử dụng Công Nghệ PurePlus độc đáo của Shell, cho ra đời một loại dầu nhớt động cơ chủ động giúp giữ cho động cơ luôn sạch sẽ.  Công Nghệ Làm Sạch Chủ Động vẫn luôn luôn là công nghệ cốt lõi của Shell Helix. Công Nghệ PurePlus của Shell giúp cho sản phẩm cung cấp mức độ làm sạch và bảo vệ cao hơn nữa. 

Shell Helix Ultra 5W-30 cung cấp:

Bảo vệ chống cặn bùn ưu việt - giúp động cơ của bạn lúc nào cũng sạch như khi mới xuất xưởng, một điều mà chưa từng có loại dầu nhớt nào làm được. (1)

Độ nhớt thấp và độ ma sát thấp giúp tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn đến 1,4%. (2)

Bảo vệ ưu việt chống mài mòn và ăn mòn. (3)

Dành cho động cơ chạy xăng, dầu diesel và khí đốt; ngoài ra còn phù hợp cho hỗn hợp dầu diesel sinh học (biodiesel) và xăng/ethanol.

Quy cách kỹ thuật và Khuyến nghị: API SP; ACEA A3/B3, A3/B4; BMW LL-01; MB phê chuẩn 229.5, 226.5; VW 502.00/505.00; Renault RN0700, RN0710. Đáp ứng những đòi hỏi của API SP.

  1. Dựa vào thử nghiệm cặn bùn theo Chuỗi VG sử dụng dầu nhớt 0W-40
  2. Dựa vào kết quả tiết kiệm nhiên liệu ACEA M 111 so với dầu nhớt tham chiếu của ngành
  3. So với thông số kỹ thuật API SN và dựa vào thử nghiệm động cơ theo Chuỗi IVA và Chuỗi VIII được thực hiện tại một phòng thí nghiệm độc lập

Tùy theo từng thời điểm, những thông số kỹ thuật của sản phẩm liệt kê trên đây có thể thay đổi và có thể không được bán ở Việt Nam. Để nhận lời khuyên cụ thể về loại sản phẩm nên dùng cho xe của bạn từ danh mục sản phẩm của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, xin vui lòng dùng công cụ đề nghị dầu nhờn miễn phí trực tuyến của chúng tôi, Shell Lubematch.

Nội dung nổi bật

Shell LubeMatch

Sử dụng công cụ LubeMatch của Shell để tìm loại dầu nhớt phù hợp cho xe của bạn.

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.