Đích đến Thực sự của bạn có thể là trở về nhà nhanh hơn hay gây dựng doanh nghiệp bằng cách làm việc chăm chỉ từng ngày. Chúng tôi hiểu rõ con đường chông gai ở phía trước, nên chúng tôi đã phát triển công thức Shell Rimula để giúp bảo vệ động cơ chống mài mòn nhằm giúp bạn vững vàng tiến bước về phía ước mơ của mình. Các sản phẩm dầu nhớt cao cấp của chúng tôi hoạt động tốt trong nhiều điều kiện chạy xe khác nhau vì chúng tôi hiểu rằng giảm bớt thời gian xe bị chết máy trên đường có thể đồng nghĩa với thêm thời gian giành cho những người bạn yêu thương ở nhà. Chúng tôi biết đó sẽ là một chuyến đi dài và chúng tôi muốn giúp bạn trên bước đường của mình. Shell Rimula, dầu động cơ cùng bạn vượt qua chặng đường gian nan.

Hãy gặp gỡ những người lái xe tải hàng ngày phải giữ vững tay lái để đến được đích đến thực sự của họ - đó là mang về sự thành công dài lâu cho gia đình và doanh nghiệp của họ. Chúng ta chia sẻ những câu chuyện độc đáo này trong khi họ đang vượt qua mọi thời tiết và địa hình, tin cậy Shell Rimula để giúp họ đi đúng hướng vươn tới những mục tiêu riêng trong thâm tâm của họ. Đây là câu chuyện đầu tiên trong loạt chuyện của chúng tôi, vì vậy hãy để ý vì sẽ còn thêm những câu chuyện cảm động về những người lái xe tải làm việc cần mẫn ở địa phương.

Cuộc đời chưa bao giờ trải hoa hồng cho Sun Guangyong - ‘Ông Sun’ như bạn bè ông thường gọi - thi sĩ lái xe tải đến từ Thiên Tân. Sau tám năm làm việc quần quật ông mới mua được chiếc xe tải của riêng mình và bắt đầu làm việc tự do. Hoàn toàn lệ thuộc vào chiếc xe tải, ông đối xử với nó rất tốt và mua cho nó những sản phẩm dầu nhờn động cơ tốt nhất mà ông có thể mua được.

Có một người con trai đang học đại học và một người con gái cũng sắp vào đại học, Ông Sun không thể đi đường chậm trễ một giây phút nào. Chuyện ông thường xuyên cảm thấy nhớ nhà không quan trọng. Ông biết bổn phận của mình. Ông biết đích đến của mình.

Buộc phải giao các con nhỏ cho gia đình chăm sóc để anh có thể đi kiếm tiền nuôi các cháu, Ilya Kropantsev rời khỏi thị trấn quê hương và đến Moscow là nơi anh tìm được việc làm. Anh yêu thích lái xe tải, chơi nhạc và sáng tác các bài hát. Ilya yêu thương các con của anh và anh đã sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì các con... đời sống gia đình, căn nhà của anh, bạn bè, ngay cả thứ quý giá nhất đối với anh - cây đàn guitar thân thuộc. Không gì quan trọng hơn việc giúp họ thực hiện ước mơ của mình. Vì vậy, chúng tôi đã làm vài việc nho nhỏ để cho Ilya và gia đình ở xa của anh có được một khoảng thời gian thú vị.

Đoạn phim này cho thấy những con người đứng sau ống kính máy quay phim. Công việc của họ là khắc họa lại hiện thực đời sống của những người hùng thầm lặng trên đường phố và kể lại với thế giới những câu chuyện cảm động của họ. "Thật là một chuyến đi đã làm tôi sáng mắt", một nhân viên đoàn làm phim nói. Họ đã được chứng kiến trực tiếp yếu tố chung giúp cho những người lái xe tải này gắn bó với nhau: làm việc chăm chỉ. Đi từ điểm A đến điểm B là công việc của họ.

Đó chính là nhiệm vụ công việc lái xe của họ. Nhưng lý do mà họ làm việc thật chăm chỉ mới chính là đích đến thật sự của họ. "Đó là lý do khiến dự án này thật nhân văn." Và họ sẽ có biết bao nhiêu câu chuyện để kể khi họ về đến nhà. Tất cả là bởi vì họ muốn làm một bộ phim về loại dầu động cơ hoạt động bền bỉ như chính bạn.

Thêm thông tin dành cho người lái xe

Shell Rimula R4 X

Chúng tôi biết khi đi trên đường, bạn và động cơ thường gặp phải nhiều tình huống khó khăn. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để cuộc hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cũng có thể bạn quan tâm đến

Dầu nhớt tiết kiệm nhiên liệu Shell Rimula

Shell Rimula tiếp tục là nhà tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm dầu nhớt tiết kiệm nhiên liệu, giúp bạn giảm bớt chi phí vận hành và bảo dưỡng.

Dầu nhớt đa cấp với lượng khí thải thấp Shell Rimula

Protecting the performance of your exhaust emissions control systems is important to ensure efficient operations.

Dầu Nhờn Đa Cấp Tiên Tiến Shell Rimula

Các sản phẩm dầu nhờn đa cấp tiên tiến Shell Rimula đã được phát triển cho các loại xe hiện đại nhất chạy trên đường cao tốc và đường địa hình.