Shell Rimula R2 Extra

chất bôi trơn

Cung cấp thêm sự bảo vệ chống cặn bám

Bất kể xe của bạn vận hành ở môi trường nóng, lạnh, dốc, bụi, bùn hoặc khắc nghiệt, bạn hãy yên tâm rằng dầu nhớt của chúng tôi sẽ bảo vệ động cơ của bạn trong mọi điều kiện.

Khả năng bảo vệ năng động của dầu động cơ diesel chịu tải nặng Shell Rimula vận hành liên tục trong ba lĩnh vực quan trọng sau đây:

Kiểm soát độ axit - các chất phụ gia đã được minh chứng là có tác dụng bảo vệ chống ăn mòn từ các axit hình thành khi đốt cháy nhiên liệu.
Hạn chế cặn bám - giúp giữ cho động cơ luôn sạch sẽ nhằm duy trì hiệu năng và kéo dài tuổi thọ.
Ngăn chặn mài mòn - phân cách các bề mặt kim loại chuyển động của động cơ nhằm kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

Shell Rimula R2 Extra

Dầu nhớt Shell Rimula R2 Extra sử dụng hỗn hợp các chất phụ gia đã được kiểm chứng là phù hợp cho động cơ của bạn, giữ động cơ sạch sẽ bằng cách lấy đi bụi bẩn. Đáp ứng nhu cầu động cơ của bạn, dầu nhớt này phát sinh năng lượng bảo vệ khi cần thiết nhằm đảm bảo hiệu quả bảo vệ chống cặn bám và mài mòn đáng tin cậy và ổn định, trong khi đó vẫn ngăn ngừa sự cô đặc do nhiệt của dầu. Được phê duyệt bởi những nhà sản xuất động cơ hàng đầu, Shell Rimula R2 Extra là loại dầu nhớt thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng chịu tải nặng nhất bao gồm cả động cơ tăng áp.

Khả năng bảo vệ

Shell Rimula R2 Extra cung cấp thêm sự bảo vệ chống cặn bám cần thiết cho các động cơ tăng áp, không tăng áp và động cơ diesel chịu tải năng.

Tăng cường kiểm soát cặn bám

Nhằm đem đến hiệu quả bảo vệ tăng cường cần thiết cho các động cơ công suất lớn hơn hoặc động cơ tăng áp, Shell Rimula R2 Extra Multi chứa nhiều hơn đến 20% chất phụ gia kiểm soát cặn bám so với các loại dầu cơ bản đáp ứng tiêu chuẩn API CF-4 khác. Hiệu quả này đã được minh chứng thông qua việc vượt qua các thử nghiệm động cơ theo yêu cầu của những nhà sản xuất động cơ hàng đầu như Mercedes-Benz, MAN và Volvo.

Bạn có nên sử dụng dầu nhớt Shell Rimula R2 Extra không?

Cung cấp tính năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại quá trình hình thành cặn bám trong nhiều động cơ tăng áp của các hãng Mercedes-Benz, Volvo, v.v..., vốn có nhiệt độ và công suất cao hơn so với trong động cơ không tăng áp. Lý tưởng cho hoạt động chuyên chở đường ngắn và đường dài.
Phù hợp với các nhà vận hành xe khách và xe buýt chịu tải nặng có động cơ tăng áp đời cũ hơn và chạy ở điều kiện nhiệt độ cao. Được phê duyệt bởi những nhà sản xuất xe buýt lớn như Mercedes-Benz, MAN và Volvo.
Đem lại hiệu quả bảo vệ đa năng ưu việt cho nhiều loại ứng dụng nông nghiệp, bao gồm cả các động cơ công suất lớn hơn và động cơ tăng áp.

Cách sử dụng an toàn dầu R2 Extra

Dầu Shell Rimula R2 Extra hầu như không thể gây ra bất cứ nguy cơ nào về sức khỏe và an toàn miễn là bạn sử dụng sản phẩm này đúng cách theo phần hướng dẫn của ứng dụng. Bạn nên tránh để dầu tiếp xúc với da và đeo găng tay không thấm nước khi thao tác với dầu đã qua sử dụng. Nếu dầu tiếp xúc với da, hãy rửa ngay bằng xà phòng và nước. Để thải bỏ dầu đã qua sử dụng, xin vui lòng mang đến điểm thu gom theo quy định. Không đổ dầu vào đất, nước hoặc cống rãnh.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: API: CF-4. Sản xuất theo TCCS: 074:2015/Shell

Nội dung nổi bật

Shell LubeMatch

Sử dụng công cụ LubeMatch của Shell để tìm loại dầu nhớt phù hợp cho xe của bạn.

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.