Shell Rimula R4 Plus 18L

GIỚI THIỆU DẦU NHỚT SHELL RIMULA R4 PLUS MỚI - CÔNG NGHỆ TỔNG HỢP

Ngành công nghiệp vận tải đã tiết đến một chặng đường dài, hàng hóa được số hóa và các tờ bản đồ đã được thay thế bằng công nghệ định vị GPS. Để đón đầu ngành công nghệ vận tải vốn luôn thay đổi liên tục, hãy nâng cấp lên Shell Rimula R4 Plus. Công thức Công Nghệ Tổng Hợp mới nhất của chúng tôi đem đến sự bảo vệ vượt trội, tăng tuổi thọ động cơ, giảm chi phí bảo trì và kéo dài chu kỳ thay dầu nhớt giúp bạn kiếm được lợi nhuận nhiều hơn với mỗi chuyến đi.

Shell Rimula R4 Plus được tổng hợp với ít thành phần tạp chất không mong muốn hơn và nhiều phân tử vững chắc hơn. Điều này giúp cho sản phẩm của chúng tôi trở nên tinh khiết hơn và có chất lượng tốt hơn so với các dòng sản phẩm gốc khoáng thông thường.

Hãy chọn Shell Rimula R4 Plus để tận hưởng lợi ích của dầu tổng hợp.

TĂNG TUỔI THỌ ĐỘNG CƠ
Công nghệ của Shell Rimula R4 Plus được thiết kế để thích nghi và bảo vệ các tác động cơ hiện đại trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau - từ các điểm tiếp xúc áp lực cao trong bộ truyền động xupap đến nơi có nhiệt độ cực cao như piston và xéc măng. Khi động cơ được bảo vệ tốt, tuổi thọ vận hành sẽ được kéo dài.
Tính năng của Shell Rimula R4 Plus đã được minh chứng rõ ràng qua các kiểm nghiệm động cơ trong công nghiệp và của Nhà sản xuất thiết bị gốc, đồng thời qua các thử nghiệm động cơ trong thực tế với nhiều điều kiện vận hành. Shell Rimula R4 Plus giúp kéo dài tuổi thọ động cơ bẳng: Bảo vệ tốt hơn cho động cơ có trang bị hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR); Kiểm soát mài mòn động cơ và Kiểm soát axit.

GIẢM BẢO TRÌ ĐỘNG CƠ
Duy trì độ sạch của động cơ là tiêu chí quan trọng để động cơ làm việc hiệu quả và kiểm soát mài mòn. Nhờ vậy, động cơ ít phải sửa chữa bảo dưỡng, từ đó giảm chi phí bảo trì. Shell Rimula R4 Plus có thể làm sạch động cơ của bạn hiệu quả hơn nhờ các phụ gia và công nghệ dưới đây:
Công nghệ chủ động: Shell Rimula R4 Plus được đặc chế với hệ phụ gia tẩy rửa tối ưu nhằm giúp piston luôn sạch sẽ, cũng như phân tán các muội than và làm giảm hình thành cặn bùn trong các động cơ diesel tải nặng.
Kiểm soát muội than: Shell Rimula R4 Plus cung cấp khả năng phân tán muội than cao thông qua việc sử dụng phu gia phân tán chọn lọc nhằm giúp dầu vẫn duy trì được khả năng bảo vệ ngay cả khi nhiễm muội than cao (lên đến 6%), đã được chứng mình trong các kiểm nghiệm trên động cơ gắn EGR.

KÉO DÀI CHU KÌ THAY DẦU
Khi dầu động cơ chịu nhiệt độ cao, dầu sẽ xuống cấp và bắt đầu bi oxy hóa trong môi trường có oxy. Kết quả là dầu bị đặc lại và hình thành cặn cứng ở các chi tiết bên trong động cơ. Shell Rimula R4 Plus với công nghệ tổng hợp có thể giúp bạn tối ưu chu kỳ thay dầu nhờ việc chống oxy hóa tốt. Khả năng kiểm soát oxy hóa vượt trội đã được chứng minh qua nhiều thử nghiệm động cơ và trong phòng thí nghiệm. Ví dụ, trong thử nghiệm PDSC (Đo nhiệt lương quét vi sai ở điều kiện áp suất cao), Shell Rimula R4 Plus cho thấy khả năng kiểm soát tốt hơn cả giới hạn của tiêu chuẩn ACEA E7.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và khuyến nghị: API CI-4, CH-4, CF-4, SL; AECA: E7; JASO: DH-1: GLOBAL:DHD-1; Caterpillar: ECF-1-A; Cummins:CES 20078,77,76; DDC: 93K215; DEUTZ: DQC III-10; Mack: EO-M, EO-M+; MAN:M3275-1; MB approval: 228.3; MTU: Category 2; Renault Trucks: RLD-2; Volvo: VDS-3. 

Sản xuất theo: TCCS 0328:2021/Shell.

NỘI DUNG NỔI BẬT

Shell LubeMatch

Sử dụng công cụ LubeMatch của Shell để tìm loại dầu nhớt phù hợp cho xe của bạn.

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.