Hình ảnh dầu Shell Rimula R5 LE

chất bôi trơn

Giúp mang đến khả năng kéo dài chu kỳ thay dầu và tăng cường bảo vệ chống mài mòn.

Bất kể xe của bạn vận hành ở môi trường nóng, lạnh, dốc, bụi, bùn hoặc khắc nghiệt, bạn hãy yên tâm rằng dầu nhớt của chúng tôi sẽ bảo vệ động cơ của bạn dưới mọi điều kiện.

Duy trì sức mạnh động cơ (Energised Protection) của dầu động cơ chịu tải nặng Shell Rimula sẽ vận hành liên tục trong ba lĩnh vực quan trọng sau đây:

  1. Kiểm soát độ axít – các chất phụ gia đã được chứng minh là có tác dụng bảo vệ chống ăn mòn bởi các axit hình thành khi đốt cháy nhiên liệu.
  2. Kiểm soát cặn bám - giúp giữ cho động cơ luôn sạch sẽ nhằm duy trì hiệu năng ổn định và kéo dài tuổi thọ.
  3. Kiểm soát mài mòn - giữ cho các bề mặt bằng kim loại chuyển động không tiếp xúc với nhau để giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

Shell Rimula R5 LE

Dầu nhớt tiết kiệm năng lượng Shell Rimula R5 LE 10W-40 giúp bảo vệ chống axít ăn mòn, chất bẩn/cặn bám, mài mòn.

Shell Rimula R5 LE sử dụng dầu gốc công nghệ tổng hợp chọn lọc và các chất phụ gia để mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu, và để bảo vệ trong nhiều điều kiện áp suất và nhiệt độ làm việc khác nhau trong các động cơ hiện đại. Ngoài ra, Shell Rimula R5 LE phù hợp cho những dòng xe có phát thải thấp theo tiêu chuẩn Euro IV, V, VI. Sản phẩm này là sự chọn lựa lý tưởng dành cho điều hành viên của các đội xe tải hạng nặng và xe buýt.

Khả năng bảo vệ

Sự kết hợp của dầu gốc công nghệ tổng hợp và hệ thống chất phụ gia tiên tiến mang đến sự bảo vệ hoàn hảo ngay cả ở điều kiện nhiệt độ thấp khi các tính năng tăng cường dòng chảy nhiệt độ thấp giúp bảo vệ động cơ của bạn.

Tiết kiệm năng lượng

Các tính năng vượt trội về độ nhớt và đ ma sát của sản phẩm này so với dầu SAE 15W-40 truyền thống đồng nghĩa với việc Shell Rimula R5 LE 10W-40 có thể giúp cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Thử nghiệm mô phỏng trong phòng thí nghiệm đã cho thấy rằng các sản phẩm dầu SAE 10W-40 như Shell Rimula R5 LE có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu đến 1% so với dầu SAE 15W-40.

Bảo vệ dài lâu

Dầu gốc tổng hợp giúp cải thiện khả năng bảo vệ của dầu nhớt theo hai cách:

Tăng cường kiểm soát sự ô-xy hóa: Shell Rimula R5 LE cho thấy tuổi thọ dài hơn đến 30% so với dầu nhờn truyền thống thế hệ trước trong thử nghiệm theo tiêu chuẩn của ngành.
Liên tục bảo vệ chống mài mòn: Các sản phẩm dầu nhớt công nghệ tổng hợp như Shell Rimula R5 LE có đặc tính tăng cường dòng chảy so với dầu SAE 15W-40 tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là dầu có thể chảy đến những ổ trục quan trọng nhanh hơn đến 25% trong điều kiện gần như đông đặc và giúp bảo vệ tăng cường ở những nhiệt độ mà dầu truyền thống có thể không bơm lên được.

Bạn có nên sử dụng Shell Rimula R5 LE không?

Shell Rimula R5 LE được phê chuẩn bởi nhiều nhà sản xuất động cơ hàng đầu để sử dụng trong hầu hết mọi động cơ, ngoại trừ những động cơ đời mới nhất. Sản phẩm này là sự chọn lựa tuyệt vời cho các đội xe hoạt động ở những nơi có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ - một sản phẩm dầu nhờn để bảo vệ vào bất cứ mùa nào trong năm. Sản phẩm này cũng giúp kiểm soát trực tiếp chi phí hoạt động bằng cách mang đến khả năng cải thiện tiết kiệm nhiên liệu.

Shell Rimula R5 E phù hợp cho động cơ theo tiêu chuẩn US 2002, Euro IV, V và VI.

Quy cách kỹ thuật và phê duyệt

Cấp độ nhớt SAE: 10W-40

API CK-4, CJ-4, CI-4 Plus, CI-4, CH-4, SN, ACEA E9, E7,JASO DH-2, Caterpillar ECF-3, ECF-2, Cummins CES 20086, CES 20081, Deutz DQC III-10 LA, Deutz DQC III-10 LA, Detroit Fluids Specification (DFS) 93K222, 93K218, MAN M 3775, MB-Approval 228.31, MTU Category 2.1, MACK EO-S 4.5, EO-O Premium Plus, Xe tải Renault VI, RLD-3,Volvo VDS 4.5, VDS-4, CNH MAT 3521 (Đạt tiêu chuẩn), IVECO TLS E9 (Đạt yêu cầu).

Sản xuất theo: TCCS 0233:2018/Shell

Tùy theo từng thời điểm, những thông số kỹ thuật của sản phẩm liệt kê trên đây có thể thay đổi và có thể không được bán ở Việt Nam. Để nhận lời khuyên cụ thể về loại sản phẩm nên dùng cho xe của bạn từ danh mục sản phẩm của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, xin vui lòng dùng Shell Lubematch- công cụ đề nghị dầu nhờn miễn phí trực tuyến của chúng tôi.

NỘI DUNG NỔI BẬT

Shell LubeMatch

Sử dụng công cụ LubeMatch của Shell để tìm loại dầu nhớt phù hợp cho xe của bạn.

Định vị Nhà phân phối Shell

Mua dầu nhớt và dầu nhờn của Shell ở đâu.