Đây là một phần của chương trình Shell NXplorers Toàn cầu - một sáng kiến giáo dục dựa trên kỹ năng sáng tạo nhằm giới thiệu cho những người trẻ tuổi các công cụ tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra giải pháp lâu dài.

Đó là lý do tại sao Shell Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu và triển khai chọn lọc chương trình Shell NXplorers Pro tại một số trường đại học tại Việt Nam.

Học viên sẽ tham gia vào một hội thảo kéo dài 3 ngày để khám phá một thách thức, xây dựng các kịch bản cho tương lai và lập kế hoạch thay đổi. Sau đó, học viên sẽ làm việc theo nhóm và thuyết trình ý tưởng của mình tại ngày hội ý tưởng.

Shell Việt Nam đã làm việc với các sinh viên Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học Việt Nam (STEM) trong hơn mười năm, đưa ra thử thách để các bạn trẻ thiết kế, chế tạo và vận hành các phương tiện tiết kiệm năng lượng trong cuộc thi Shell Eco-marathon. Thúc đẩy sự hợp tác và đổi mới luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì những ý tưởng sáng giá của sinh viên giúp định hình một tương lai carbon thấp hơn cho tất cả mọi người. Giờ đây, với trọng tâm là các vấn đề bền vững và được củng cố bởi sự kết hợp độc đáo của các phương pháp luận được gọi là NXthinking, Shell NXplorers PRO sẽ trao quyền cho các tài năng trẻ Việt Nam tiếp tục khám phá các vấn đề thực tế trong nước hoặc toàn cầu - và trang bị kỹ năng, xây dựng năng lực giúp họ giải quyết các vấn đề.

"Tại Shell, chúng tôi tin tưởng vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết để giải quyết những thách thức trong tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi ra mắt NXplorers, một nền tảng hợp tác nhằm tìm cách trang bị cho mọi người các công cụ, kỹ năng và tư duy hệ thống quan trọng để tạo ra các giải pháp bền vững.”

HARRY BREKELMANS
Giám đốc Dự án & Công nghệ kiêm Nhà tài trợ Điều hành của NXplorers

"Tất cả chúng ta đều có khả năng trở thành tác nhân của sự thay đổi tích cực và khóa học này giúp bạn giải phóng tiềm năng đó."

NGUYỄN ÁNH TUYẾT
Chủ tịch Shell Việt Nam

Các liên kết chính:
https://pro.nxplorers.com/

Liên hệ:
Quyền Ánh Tuyết
Email: quyen-anh.tuyet@shell.com