Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11/06/2015, Shell Advance tự hào giới thiệu hai sản phẩm dầu nhớt ưu việt cho người sử dụng xe máy tại Việt Nam: Shell Advance Ultra với công nghệ PurePlus và Shell Advance AX7 với công nghệ Active Cleansing. Cả hai dòng sản phẩm đem đến những cải tiến công nghệ mới nhất từ Shell.

Shell Advance Ultra với công nghệ PurePlus được sản xuất từ dầu gốc có nguồn gốc từ khí tự nhiên thay vì dầu thô, cho chất lượng sản phẩm tinh khiết hơn. Trong khi đó, Shell Advance AX7 với công nghệ Active Cleansing (công nghệ Làm sạch Chủ động) sẽ đem lại sự bảo vệ tốt cho động cơ, ngăn đóng bụi tốt hơn 30% so với chuẩn chung của ngành dầu nhớt, đồng thời mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà cho người lái.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, Ông Trần Hồng Vân, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam cho biết “Chúng tôi tự hào đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mới nhất và tốt nhất của Shell. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển và giới thiệu các sản phẩm mới với cải tiến ngày càng ưu việt đến người tiêu dùng. Shell Advance Ultra với công nghệ PurePlus là sản phẩm cao cấp nhất của chúng tôi, dành cho động cơ xe có hiệu suất cao. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Khí-Hóa-Lỏng, thành quả của hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển của Shell.”

“Về sản phẩm Shell Advance AX7, chúng tôi liên tục cải tiến và kết quả là sản phẩm này có khả năng làm sạch, bảo vệ động cơ tốt hơn đến 30% so với tiêu chuẩn của ngành. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có trải nghiệm sử dụng xe máy dễ chịu và mượt mà hơn.”

Sự có mặt trên thị trường Việt Nam của sản phẩm Shell Advance AX7 dành cho dòng xe tay ga và xe số, và Shell Advance Ultra - PurePlus dành cho các dòng xe cao cấp phân khối lớn, đánh dấu việc toàn bộ dòng sản phẩm Shell Advance đều đã sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

------- HẾT-------

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

AVC Edelman – Đối tác truyền thông của Shell Việt Nam

Nguyễn Hoàng Kim Phúc

Mobile: +84 908 558 095. Email: phuc.nguyen@avcedelman.com

NHỮNG GHI CHÚ DÀNH CHO BAN BIÊN TẬP

Shell Advance AX7 - Công nghệ Làm sạch Chủ động

Shell Advance AX7 là một sản phẩm dầu nhớt lý tưởng dành cho các loại động cơ xe hiệu suất cao. Trong điều kiện khắc nghiệt, sản phẩm vẫn đảm bảo động cơ hoạt động với công suất và mô men xoắn cao, cải thiện khả năng kiểm soát, mang lại cảm giác thoải mái cho người lái.

Shell Advance Ultra - Công nghệ Shell PurePlus

Công nghệ PurePlus là một quy trình mang tính cách mạng trong việc chuyển đổi khí tự nhiên sang dầu gốc tinh khiết và sạch hoàn toàn. Dầu gốc chiếm tỉ lệ khoảng 75-90% trong thành phần dầu động cơ và vì thế, đây chính là 1 bước lớn thay đổi trong thành phần của dầu động cơ. Công nghệ này còn cho ra sản phẩm dầu gốc giúp cải thiện độ nhớt, ma sát và hiệu suất biến động so với các loại dầu gốc truyền thống hiện đang được sử dụng phổ biến.

Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp các sản phẩm dầu nhớt động cơ tăng tuổi thọ của động cơ xe, giảm chi phí bảo dưỡng, giảm mức tiêu thụ dầu, tăng tiết kiệm chi phí nhiên liệu và giúp làm sạch động cơ tốt hơn.

Sản phẩm dầu gốc GTL

  • Dầu gốc GTL là sản phẩm dầu gốc tinh khiết được sản xuất từ khí tự nhiên thay vì dầu thô bằng quy trình khí-hóa-lỏng (GTL). Shell là công ty duy nhất sản xuất dầu gốc từ khí tự nhiên (hay còn gọi là dầu gốc GLT) ở quy mô thương mại.
  • Shell có khả năng sản xuất 1 triệu tấn dầu gốc GTL tại nhà máy Pearl GTL ở Qatar. Là liên doanh giữa Shell và Qatar Petrolemum, nhà máy Pearl GTL hiện là nguồn cung cấp dầu gốc GTL lớn nhất thế giới. Nhà máy có kích thước tương đương với 453 sân bóng đá cộng lại. Nhà máy này là một cơ sở tích hợp toàn bộ chuỗi giá trị trong ngành khí - từ khai thác ngoài khơi và sản xuất trên bờ đến lọc và vận chuyển thành phẩm.
  • Shell đảm bảo nguồn cung dầu gốc GTL bằng tồn trữ dầu tại các kho toàn cầu. Sau khi được sản xuất tại nhà máy Pearl GTL, dầu gốc sẽ được vận chuyển đến các kho tồn trữ của Shell tại Houston, Hamburg, Jebel Ali và Hồng Kông. Từ đó, dầu gốc GTL sẽ đáp ứng nguồn cung và nhu cầu thị trường trên toàn thế giới.
  • Shell tích hợp chuỗi giá trị khí tại Qatar thông qua chuỗi cung ứng các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn toàn cầu của hãng nhằm tạo tiếp cận tới thế giới từ khu vực Trung Đông. Từ các trung tâm tồn trữ, dầu gốc GTL được vận chuyển đến nhà máy pha trộn dầu nhớt của Shell bằng đường biển hoặc đường bộ.
  • Shell sở hữu một mạng lưới gồm 50 nhà máy pha trộn dầu nhớt trên toàn thế giới. Tại đây, dầu gốc GTL sẽ được pha trộn với các chất phụ gia, tạo ra các sản phẩm dầu nhớt chất lượng tuyệt hảo.

Về ngành Shell Dầu nhớt

“Shell Lubricants” dùng để nói chung cho tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Shell có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh dầu nhớt bôi trơn.

Shell hiện kinh doanh các dòng sản phẩm dầu nhớt bôi trơn đa dạng nhằm đáp ứng như cầu người tiêu dùng tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau, từ các phương tiện đi lại, các phương tiện vận chuyển hạng nặng, đến các thiết bị dùng trong khai thác mỏ, phát điện và kỹ thuật nói chung. Danh mục các thương hiệu sản phẩm dầu nhớt bôi trơn của Shell gồm có Pennzoil, Quaker State, Shell Helix, Shell Rotella, Shell Tellus và Shell Rimula.

Chúng tôi luôn chủ động trong toàn bộ chuỗi cung ứng sản phẩm. Chúng tôi sản xuất dầu nền tại tám nhà máy, trộn dầu nền với các chất phụ gia để sản xuất dầu nhớt bôi trơn tại hơn 50 nhà máy, phân phối, tiếp thị và kinh doanh sản phẩm dầu nhớt bôi trơn tại hơn 100 quốc gia.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và kinh doanh cho khách hàng. Ngoài kinh doanh các dòng sản phẩm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến dầu nhớt bôi trơn bao gồm:

  • Shell LubeMatch - công cụ tư vấn trực tuyến các sản phẩm tốt nhất trên thị trường,
  • Shell LubeAdvisor – Hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm dầu nhớt bôi trơn phù hợp thông qua các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Shell cũng như các công cụ hỗ trợ trực tuyến, và
  • Shell LubeAnalyst – hệ thống thông báo giúp cho khách hàng theo dõi điều kiện của thiết bị và tình trạng dầu nhớt, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và tránh các trường hợp rủi ro do lỗi thiết bị.

Với công nghệ hàng đầu thế giới, Shell mang đến giá trị đích thực đến khách hàng của mình. Sự sáng tạo, ứng dụng sản phẩm và hợp tác kỹ thuật là định hướng phát triển trọng tâm của Shell. Chúng tôi sở hữu những trung tâm nghiên cứu sản phẩm dầu nhớt bôi trơn hàng đầu tại Trung Quốc, Đức, Nhật Bản (liên doanh với Showa shell) và Hoa Kỳ.

Chúng tôi tập trung đầu tư vào công nghệ và cùng với khách hàng phát triển và cải tiến các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn. Chúng tôi sở hữu danh mục bằng sáng chế với hơn 150 bằng sáng chế về dầu nhớt bôi trơn, dầu gốc và mỡ bôi trơn; hơn 200 nhà khoa học, kỹ sư đam mê nghiên cứu phát triển sản phẩm dầu nhớt. Lợi ích từ việc sử dụng các sản phẩm của hãng bao gồm giảm chi phí bảo dưỡng, tăng tuổi thọ thiết bị và giảm mức tiêu hao năng lượng.

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các đội đua xe môtô hàng đầu trên thế giới như Scuderia Ferrari và BMW Motosport nhằm thúc đẩy công nghệ bôi trơn. Các mối quan hệ đối tác kỹ thuật này sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi nâng cao kiến thức về ngành khoa học bôi trơn và chuyển giao công nghệ tiên tiến từ đường đua sang các sản phẩm thương mại.

Royal Dutch Shell

Royal Dutch Shell được thành lập tại Anh và xứ Wales, có trụ sở tại The Hague, và được niêm yến trên thị trường chứng khoán tại London, Amsterdam và New York.

Các công ty của Shell hoạt động tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ với các hoạt động thăm dò, sản xuất dầu và khí đốt; sản xuất và tiếp thị khí đốt lỏng và khí hóa lỏng; sản xuất, tiếp thị và vận chuyển các sản phẩm dầu và hóa chất và dự án năng lượng tái tạo. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.shell.com

Lưu ý cẩn trọng:

Các công ty trong đó Royal Dutch Shell plc trực tiếp và gián tiếp sở hữu vốn đầu tư là các thực thể tách rời. Trong thông tin báo chí này “Shell”, “Tập đoàn Shell” và “Royal Dutch Shell” đôi khi được sử dụng với mục đích thuận tiện khi đề cập đến Royal Dutch Shell plc và các công ty trực thuộc của nó nói chung.

Tương tự, các cụm từ “chúng tôi”, “chúng ta” và “của chúng tôi” cũng được sử dụng để chỉ các công ty trực thuộc hoặc nhân viên làm việc cho các công ty đó. Những cụm từ này cũng được sử dụng khi không có mục đích chỉ rõ công ty hay các công ty cụ thể.

“Các công ty trực thuộc”, “các công ty trực thuộc Shell” và “các công ty Shell” được sử dụng trong thông tin báo chí này là các công ty Royal Dutch Shell kiểm soát trực tiếp hoặc gián tiếp. Các công ty Shell đồng kiểm soát nói chung đề cập đến là “công ty liên doanh” và các công ty Shell có ảnh hưởng đáng kể nhưng không kiểm soát hoặc đồng kiểm soát được đề cập đến là “công ty liên kết”.

Trong thông tin báo chí này, công ty liên doanh và công ty liên kết cũng có thể được đề cập như là “đầu tư cổ phần”. Thuật ngữ “vốn của Shell” được sử dụng với mục đích thuận tiện khi đề cập đến phần vốn sở hữu trực tiếp hoặc/và gián tiếp của Shell trong công ty liên doanh, công ty liên kết hoặc công ty, sau khi trừ đi phần vốn của tất cả các bên thứ ba. 

Thông tin báo chí này chứa đựng các tuyên bố liên quan tới tương lai về tình hình tài chính, kết quả hoạt động và kinh doanh của Royal Dutch Shell. Tất cả các tuyên bố ngoài các tuyên bố về sự thật lịch sử đều là, hoặc đươc coi như là, các tuyên bố liên quan tới tương lai.

Các tuyên bố liên quan tới tương lai là các tuyên bố về kỳ vọng trong tương lai trên cơ sở các kỳ vọng và các giả định hiện tại của ban giám đốc và bao gồm các rủi ro và những điều không chắc chắn đã biết và không biết có thể khiến cho các kết quả, hoạt động hoặc sự kiện thực tế xảy ra khác với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý trong những tuyên bố này.

Các tuyên bố liên quan tới tương lai bao gồm, trong số các điều khác, các tuyên bố liên quan đến khả năng Royal Dutch Shell có thể đối mặt với các rủi ro trên thị trường và các tuyên bố thể hiện các kỳ vọng, niềm tin, dự tính, dự báo, hoạch định và giả định của ban giám đốc.

Các tuyên bố liên quan tới tương lai được xác định bởi các từ và cụm từ như “trù tính”, “tin rằng”, “có thể”, “dự tính”, “mong đợi”, “mục đích”, “dự định”, “có thể”, “mục tiêu”, “quan điểm”, “kế họach”, “có lẽ”, “dự đoán”, “rủi ro”, “lịch trình”, “tìm kiếm”, “nên”, “mục tiêu”, “sẽ”, và các từ và cụm từ tương tự  khác.

Có nhiều yếu tố có thể tác động đến hoạt động tương lai của Royal Dutch Shell và có thể làm cho các kết quả khác đi nhiều so với những gì thể hiện trong các tuyên bố liên quan đến tương lai bao gồm trong thông tin báo chí này, bao gồm (nhưng không giới hạn):

(a) dao động giá dầu thô và khí thiên nhiên;

(b) các thay đổi nhu cầu các sản phẩm của Tập đoàn;

(c) dao động tiền tệ;

(d) kết quả khoan và sản xuất;

(e) dự tính trữ lượng;

(f) mất cạnh tranh ngành hàng và thị phần;

(g) các rủi ro tự nhiên và môi trường;

(h) các rủi ro liên quan đến việc xác định các tài sản và các mục tiêu mua bán tiềm năng phù hợp, và thỏa thuận thành công và hoàn tất các giao dịch này;

(i) rủi ro kinh doanh tại các nước đang phát triển và các nước  bị quốc tế cấm vận;

(j) các diễn biến lập pháp, tài khoá và quy chế bao gồm  những tác động tiềm tàng về kiện tụng và quy chế xuất phát từ việc phân loại lại trữ lượng;

(k) các điều kiện về kinh tế và thị trường tài chính ở các nước và khu vực;

(l) rủi ro chính trị, bao gồm rủi ro quốc hữu hóa và đàm phán lại các điều khoản của các hợp đồng với các cơ quan chính phủ, trì hoãn hoặc đẩy nhanh việc phê chuẩn các dự án và trì hoãn hoàn trả các chi phí chung; và

(m) các thay đổi về điều kiện mậu dịch.

Tất cả các tuyên bố liên quan tới tương lai  nêu trong thông tin báo chí này  đều hoàn toàn  có giá trị trong toàn văn với những lưu ý cẩn trọng được nêu hoặc  dẫn chiếu đến trong phần này. Người đọc không nên quá dựa vào các tuyên bố liên quan tới tương lai. Các yếu tố bổ sung có thể tác động đến các kết quả tương lai được nêu trong biểu mẫu 20-F của Royal Dutch Shell cho năm kết thúc ngày 31/12/2014 (đăng trên trang Web www.shell.com/investor và www.sec.gov).

Những yếu tố rủi ro này cũng có giá trị đối với các tuyên bố liên quan tới tương lai nêu trong thông tin báo chí này và người đọc nên cân nhắc. Mỗi một tuyên bố liên quan tới tương lai chỉ có giá trị vào ngày tuyên bố này được ban hành, ngày 11/06/2015.

Royal Dutch Shell hoặc bất kỳ công ty trực thuộc nào của Shell đều không có trách nhiệm cập nhật hay thay đổi trước công luận bất kỳ một tuyên bố liên quan tới tương lai nào do kết quả của một thông tin mới, sự kiện tương lai hoặc các thông tin khác. Do những rủi ro này, các kết quả có thể khác đi nhiều so với những gì đã tuyên bố, ngụ ý hoặc được suy luận từ các tuyên bố liên quan tới tương lai nêu trong thông tin báo chí này.