Trong khuôn khổ Ngày hội, Shell Rimula chính thức tiếp tục đồng hành cùng chương trình radio An Toàn Về Nhà được giới tài xế vận tải yêu thích nhất của Đài phát thanh thành phố Hồ Chí Minh.

“Shell mong muốn đem lại sự an tâm, tin tưởng và an toàn cho các bác tài trên mọi nẻo đường thông qua sản phẩm của mình.” ông Trần Hồng Vân, Tổng Giám Đốc công ty Shell Việt Nam chia sẻ.  “Tập đoàn Shell từ lâu đã là nhà tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ bôi trơn. Chúng tôi nỗ lực đưa kiến thức, công nghệ của mình giúp khách hàng cải thiện hoạt động, năng suất và lợi nhuận.  Tôi tin rằng bằng việc dùng thử sản phẩm, các bác tài được trải nghiệm và tự mình đánh giá chất lượng hoạt động cũng như hiệu quả kinh tế của việc

sử dụng dầu nhớt Shell Rimula R4 X, và Shell Rimula R4 X sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các tài xế và các doanh nghiệp kinh doanh vận tải Việt Nam”

Ngày hội Shell Rimula, Bảo vệ tối đa – Thành công đột phá

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Shell Rimula dành riêng cho các tài xế vận tải chương trình trải nghiệm miễn phí sản phẩm. Chương trình mang đến 2.000 cơ hội dùng thử miễn phí sản phẩm nhớt Shell Rimula R4 X trong một ngày duy nhất. Song song đó, nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn được thiết kế trong sân chơi mô phỏng hành trình quen thuộc trên những chặng đường của các bác tài nhằm giúp giới tài xế vận tải hiểu thêm về tính năng của sản phẩm Shell Rimula R4 X và cách sử dụng nhớt hiệu quả để chăm sóc xe và bảo dưỡng động cơ tốt nhất, đồng thời hỗ trợ phát triển nghề nghiệp và cơ hội thành công trong tương lai.

Shell Rimula R4 X

Dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp dành cho xe tải Shell Rimula luôn mang đến những giải pháp tối ưu giúp các bác tài bảo vệ tối đa động cơ trong mọi điều kiện và đạt hiệu quả tối ưu trong từng chuyến đi. Được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu dựa trên công nghệ bảo vệ 3 tác động, Shell Rimula R4 X có khả năng tăng 50% khả năng bảo vệ ăn mòn axit, làm sạch động cơ lên đến 50% giúp động cơ luôn sạch và tối ưu hóa hiệu suất và hoạt động lâu dài, và giúp gia tăng tuổi thọ động cơ lên đến 30%. Với tính năng vượt trội, Shell Rimula R4 X sẽ mang đến những giá trị to lớn cho các tài xế và nhà kinh doanh vận tải, tăng tuổi thọ phương tiện và giảm chi phí bảo trì. Hơn thế nữa, bên cạnh việc kéo dài tuổi thọ động cơ bằng cách bảo vệ tối đa, thời gian sử dụng cũng được kéo dài, giảm thiểu số lần bảo trì phương tiện sẽ làm một trong những phương pháp tiết kiệm hữu hiệu mà Rimula R4 X mang đến cho những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải.

Chương trình An Toàn Về Nhà mùa thứ 2

Trong sự kiện ra mắt chương trình An Toàn Về Nhà mùa thứ 2, các tài xế vận tải tham dự sự kiện còn có cơ hội gặp gỡ phát thanh viên quen thuộc của chương trình An Toàn Về Nhà – MC Anh Đào, và tham gia vào chương trình giao lưu lên sóng trực tiếp trên sân khấu chính của chương trình, mô phỏng phòng thu âm. Đây là một trong những hoạt động tri ân của An Toàn Về Nhà đặc biệt dành tặng các bác tài vận tải đã luôn đồng hành cùng chương trình.

Bắt đầu từ năm 2013, chương trình An Toàn Về Nhà được phát sóng trên radio và trở thành chương trình yêu thích của giới tài xế chuyên nghiệp. Năm nay, Shell Rimula tiếp tục đồng hành cùng An Toàn Về Nhà với nội dung và format chương trình mới.

Hiểu được những khó khăn mà tài xế vận tải phải đối mặt hằng ngày trên các chặng đường, Shell Rimula và chương trình An Toàn Về Nhà đã tạo nên sợi dây liên kết giữa các tài xế vận tải và bạn hữu gần xa, mang đến cho bác tài những phút giây thư giãn bên tay lái và trở về nhà an toàn sau những chuyến đi dài vất vả.

Với nhiều chủ đề khác nhau, người dẫn chương trình quen thuộc Anh Đào đã cùng chia sẻ những tâm sự, băn khoăn, chuyện vui buồn trong nghề nghiệp và cuộc sống của các bác tài. An Toàn Về Nhà cũng cung cấp những kiến thức và tư vấn từ các chuyên gia kỹ thuật của Shell, giúp các bác tài giải đáp các thắc mắc về cách chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện sao cho chính xác, hiệu quả, và an toàn nhất.

Trong mùa thứ 2, với nhiều thay đổi mới mẻ và sâu sắc, thiết thực và hấp dẫn về nội dung, Shell Rimula và An Toàn Về Nhà mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ các bác tài hoàn thành công việc một cách suôn sẻ, hiệu quả, và hơn hết là trở về nhà an toàn sau mỗi chuyến đi. 

Tham gia chương trình An Toàn Về Nhà mùa thứ 2, các tài xế vận tải không chỉ tham gia chương trình tư vấn chăm sóc bảo dưỡng xe tải mà còn giao lưu chia sẻ câu chuyện nghề cùng MC Anh Đào, để luôn được trang bị những thông tin và cập nhật kiến thức cũng như cách ứng xử trong giao thông vận tải, đảm bảo an toàn cho bản thân và phương tiện trong suốt những hành trình dài. Ngoài ra, các bác tài còn có cơ hội tham dự chương trình “Chiếc xe may mắn” và nhận về những giải thưởng của chương trình là hơn 100 cơ hội nhận sản phẩm dầu nhớt Shell Rimula R4 X miễn phí hoặc chiếc vé may mắn duy nhất tham dự “Triển lãm Xe tải Quốc tế” tại Vương quốc Anh.

- Hết -

Thông tin xin liên hệ:

Lê Đỗ Phương Trang
Phụ trách Truyền thông Chương trình Shell Rimula
T: +84-8 625 17 111 – Ext: 434
M: +84 933 40 55 88
E: Trang.le@avcedelman.com

Thông tin cho Ban biên tập:

Shell Rimula R4 X

Sản phẩm Shell Rimula R4 X đáp ứng được nhu cầu bảo vệ tối đa động cơ trong mọi điều kiện của các tài xế, hoạt động hiệu quả với điều kiện thời tiết cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam. Ba tác động bảo vệ của Rimula R4 X gồm:

- Chống ăn mòn axit: Trong quá trình đốt nhiên liệu để vận hành, một số axit sản sinh ảnh hưởng đến độ bền của động cơ. Shell Rimula R4 X chứa các thành phần phụ gia tẩy rửa giúp trung hòa và kiểm soát hiệu quả các tác động của axit, ngăn ngừa ăn mòn hóa học bên trong động cơ. Thực tế, sản phẩm đã được chứng minh có khả năng tăng 50% khả năng bảo vệ ăn mòn axit.

- Giữ động cơ sạch hơn: Sản phẩm mới này được khẳng định là sẽ giúp tăng khả năng làm sạch động cơ lên đến 50%, giúp động cơ luôn sạch và tối ưu hóa hiệu suất và hoạt động lâu dài. Shell Rimula R4X với hệ thống phụ gia tẩy rửa không chỉ giúp ngăn ngừa hình thành cặn có hại và các cặn bùn trong động cơ, mà còn phân tán nhỏ các muội than, tránh tình trạng dầu đặc quá mức.

- Chống mài mòn động cơ: Bề mặt động cơ kim loại luôn được giữ chuyển động tách biệt, không bị mài mòn. Sản phẩm được bổ sung các phụ gia chống mài mòn, được thiết kế để hình thành các màng bảo vệ khi bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp trong lúc vận hành. Những nghiên cứu cũng đã cho thấy, Shell Rimula R4 X tăng mức độ bảo vệ mài mòn động cơ lên đến 30%, giúp gia tăng tuổi thọ động cơ.

Ngành kinh doanh Dầu nhờn Shell

Cụm từ “Dầu nhờn Shell” sử dụng chung cho các công ty thuộc tập đoàn Shell kinh doanh dầu nhờn. Shell kinh doanh các mặt hàng sản phẩm dầu nhớt bôi trơn đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu ứng dụng của khách hàng, bao gồm phương tiện cá nhân, phương tiện vận chuyển hạng nặng, khai thác mỏ, phát điện và kỹ thuật nói chung. Danh mục sản phẩm dầu nhớt bôi trơn của Shell gồm có Pennzoil, Quaker State, Shell Helix, Shell Rotella, Shell Tellus và Shell Rimula. Shell hoạt động trong lĩnh vực cung ứng toàn bộ sản phẩm dầu nhớt bôi trơn. Chúng tôi sản xuất các loại dầu gốc tại tám nhà máy, pha chế dầu gốc với các chất phụ gia để sản xuất dầu nhớt bôi trơn tại hơn 50 nhà máy, phân phối ra thị trường và kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi còn cung cấp các hỗ trợ về kỹ thuật và kinh doanh cho khách hàng.

Ngoài các dòng sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ liên quan đến dầu nhớt bôi trơn, gồm có: Shell LubeMatch – công cụ giới thiệu sản phẩm trực tuyến hàng đầu trên thị trường, Shell LubeAdvisor – giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm bôi trơn qua sự hướng dẫn của các nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản cũng như các công cụ trực tuyến và Shell LubeAnalyst – hệ thống thông báo sớm giúp cho khách hàng có thể theo dõi tình trạng của thiết bị và dầu nhớt bôi trơn, làm giảm chi phí bảo trì và tránh các tổn thất thương mại bắt nguồn từ lỗi thiết bị. Công nghệ đẳng cấp thế giới của Shell hoạt động dựa trên tiêu chí mang đến giá trị thực cho khách hàng.

Sự cải tiến, ứng dụng của sản phẩm và hợp tác về kỹ thuật luôn là nền tảng của Shell Dầu nhờn. Chúng tôi có những trung tâm nghiên cứu sản phẩm dầu nhớt bôi trơn hàng đầu tại Đức, Nhật Bản (liên doanh với Showa Shell), Anh, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Chúng tôi có những khoản đầu tư lớn vào công nghệ và hợp tác chặt chẽ với khách hàng để phát triển các sản phẩm mang tính cải tiến cao.

Chúng tôi còn sở hữu danh mục các bằng sáng chế với hơn 150 bằng sáng chế cho các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn, dầu gốc và mỡ bôi trơn; hơn 200 nhà khoa học và các kỹ sư chuyên về sản phẩm dầu nhớt bôi trơn tâm huyết cho các công tác nghiên cứu và phát triển. Lợi ích khách hàng có được đó chính là cắt giảm chi phí bảo trì, thời gian sử dụng thiết bị lâu dài và giảm sự tiêu hao năng lượng. Một trong những cách để vượt ra ngoài giới hạn về công nghệ dầu nhớt bôi trơn là hợp tác chặt chẽ với các đội đua xe mô tô hàng đầu như Scuderia Ferrari. Các đối tác về kỹ thuật này sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm nhiều kiến thức về ngành khoa học chất bôi trơn và áp dụng các công nghệ đột phá từ đường đua vào các sản phẩm thương mại của chúng tôi.

Tập đoàn Shell qua các con số (năm 2013)

  • Hoạt động tại +70 quốc gia
  • Tuyển dụng ~92.000 nhân viên
  • Bán ra 19,6 triệu tấn LNG
  • Sản xuất 3,2 triệu thùng dầu quy đổi mỗi ngày
  • Điều hành +30 nhà máy lọc dầu và hóa chất

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.shell.com